Bố phản xạ xuất thần cứu con trai thoát chết ngay trước đầu ô tô

Ngày 11/07/2020 19:30 PM (GMT+7)

Nhìn thấy chiếc xe ô tô bán tải đang lao về phía mình, người đàn ông đã lập tức xuống xe, bế con trai chạy lên vỉa hè.

Nguồn clip: Tik Tok

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có màn phản xạ cực nhanh, cứu con trai thoát chết trong gang tấc khiến nhiều người phải thót tim.

Theo đó, khi đang chở con trên một chiếc xe máy rồi dừng sát lề đường, người đàn ông phát hiện ra chiếc xe ô tô bán tải đang lao về phía mình. Lúc này, người đàn ông đã vội vàng bế lấy cậu con trai rồi chạy lên vỉa hè trước khi bị chiếc xe tông trúng.

Bố phản xạ xuất thần cứu con trai thoát chết ngay trước đầu ô tô - 1

May mắn là cả hai đã thoát chết, trong khi đó 3 chiếc xe máy dựng dưới lề đường đều bị chiếc xe ô tô tông văng ra xa. Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại Thái Lan và đã được camera giám sát ghi lại.

Sau khi theo dõi đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho màn phản xạ xuất thần của người đàn ông này. "Màn phản xạ phải nói là quá đỉnh", "Quá bình tĩnh và tỉnh táo", "May là chiếc xe đã gạt chân chống trước rồi nên dễ phản ứng hơn. Hú hồn thật"... là những bình luận của cư dân mạng.

Hải Vân (T/H)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bo-phan-xa-xuat-than-cuu-con-trai-thoat-chet-ngay-truoc...

Công an bám cánh cửa, tài xế vẫn tăng tốc giữa phố
Khi có tín hiệu dừng xe của công an, tài xế không tuân thủ, cho xe chạy tiếp cả đoạn dài bất chấp cảnh sát đang bám bên cánh cửa ghế phụ.
(Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot