Cà pháo muối: Món ăn quen thuộc nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Ngày 01/04/2023 00:30 AM (GMT+7)

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh - chuyên gia công nghệ thực phẩm cho biết, cà xanh chứa solanin, chất này giống như chất độc trong mầm xanh củ khoai tây. Việc sử dụng cà không đúng cách, thường ăn cà sống, cà xanh, chưa chín kỹ, sẽ là mối hiểm họa với sức khỏe.

Đồ uống quen thuộc giúp giảm 12% nguy cơ tử vong
Có thể bạn không biết rằng loại đồ uống này có thể giúp giảm 12% nguy cơ tử vong nếu uống mỗi ngày.

Clip hot

SKĐS
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot