Cận cảnh hiện trường phát hiện 2 thi thể nạn nhân trong khối bê tông ở Bình Dương

Ngày 20/05/2019 09:45 AM (GMT+7)

Liên quan đến vụ phát hiện các tử thi giấu trong thùng nhựa đầy bê tông ở căn nhà tại xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, Bình Dương), nhóm nghi phạm khai, một trong 2 người đàn ông chết tại Bà Rịa-Vũng Tàu rồi mới được đưa xác về ngôi nhà thuê ở Bình Dương.

Ngày 20/5, một nguồn tin cho biết, qua lời khai của 4 phụ nữ đang bị tạm giữ, danh tính nạn nhân đã được xác định: tử thi trong thùng nhựa hình trụ là Trần Đức L. (quê Nghệ An); tử thi trong thùng nhựa hình chữ nhật là Trần Trí Th. (tạm trú quận Phú Nhuận, TPHCM). Về độ tuổi cả 2 nạn nhân, cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh làm rõ.

Theo lời khai ban đầu của nhóm nghi phạm, nạn nhân Trần Đức L tử vong do nhảy lầu khi đang tu luyện tại một khách sạn ở Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tuy nhiên, quá trình khám nghiệm tử thi, Công an phát hiện hai bên cổ nạn nhân có dấu hiệu bầm tụ máu, lớp da và bên trong ngực có dấu hiệu bầm tụ máu nhưng không rõ ràng.

Về cái chết của nạn nhân Trần Trí Th, nhóm của Phạm Thị Thiên Hà khai do chích điện, siết cổ chết.

Trong 4 phụ nữ đang bị Công an tỉnh Bình Dương tạm giữ, Công an xác định, nghi can Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, đăng ký thường trú ở quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang) liên quan trực tiếp đến cái chết của 2 nạn nhân.

Vụ thi thể trong thùng bê tông: Hành tung bí ẩn của 1 trong 2 nạn nhân bị giấu xác
Ông Trần Đức Linh, 1 trong 2 nạn nhân bị đổ bê tông giấu xác tại tỉnh Bình Dương, được xác định là người quê Nghệ An, người này đã ly dị vợ và có hành...
Theo Uyên Châu (Infonet)