Cậu bé băng qua đường bị ô tô tông trúng, hàng chục người nâng xe giải cứu

Ngày 01/06/2020 09:30 AM (GMT+7)

Do không chú ý quan sát trong lúc băng qua đường, một cậu bé đã bị chiếc SUV màu trắng tông trúng. Phát hiện ra sự việc, hàng chục người dân đã chạy lại nâng xe, giúp tài xế giải cứu cậu bé.

Sự việc xảy ra tại huyện Changning, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe SUV màu trắng đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một cậu học sinh tạt ngang qua đầu xe.

Gặp tình huống bất ngờ, tài xế đã đánh lái và dừng xe lại nhưng vẫn tông trúng nạn nhân. Sau va chạm cậu bé bị mắc kẹt giữa chiếc xe và cọc tiêu bê tông trên vỉa hè.

Cậu bé băng qua đường bị ô tô tông trúng, hàng chục người nâng xe giải cứu - 1

Chứng kiến sự việc, hàng chục người dân có mặt ngay gần đó đã nhanh chóng chạy lại hỗ trợ tài xế nâng chiếc xe ô tô lên để giải cứu cậu bé học sinh. Họ cũng ngay lập tức thông báo cho các nhân viên y tế đến hiện trường. Được biết, cậu bé bị thương nặng, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng

Trước đó, vào ngày 9/5, tại Hạ Châu, tỉnh Quảng Tây Trung Quốc, một bé gái khi đang đi bộ cùng mẹ thì bất ngờ lao nhanh qua đường mà không chú ý quan sát. Sau khi va trúng chiếc xe tải, bé gái ngã xuống đường, suýt bị chiếc xe ô tô chạy phía sau cán trúng đầu. 

Khi hai chiếc xe đi qua, người mẹ vội vàng chạy về phía con gái. Bé nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để kiểm tra nhưng chỉ bị thương nhẹ và không nguy hiểm tới tính mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cau-be-bang-qua-duong-bi-o-to-tong-trung-hang-chuc-nguo...

Cố tình vượt đèn đỏ, cô gái bị ô tô tông gục giữa phố
Cố tình vượt đèn đỏ ngay ngã tư, cô gái bất ngờ bị chiếc xe ô tô tông trúng. May mắn, sau va chạm nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần