Cậu bé ung thư chơi violin làm lay động hàng triệu khán giả

Ngày 18/06/2019 00:08 AM (GMT+7)

Tyler đã trình diễn bằng violin ca khúc Stronger của Kelly Clarkson với phong thái vô cùng tự tin. Màn trình diễn tuyệt vời này đã khiến cả trường quay và 4 giám khảo America’s Got Talent phải đứng dậy.

Xuất hiện trong chương trình, Tyler chia sẻ cậu bé được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu năm lên 4 tuổi. Không chỉ vậy, cậu bé thường xuyên bị bạn cùng lớp bắt nạt vì không có tóc sau mỗi lần xạ trị.

Để giải thoát bản thân và tìm thấy niềm tin sống, Tyler bắt đầu học chơi violin từ năm 7 tuổi. Mẹ Tyler cũng vô cùng kinh ngạc khi cậu bé trở thành một người khác, tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ mỗi khi chơi đàn.

Cuối cùng giám khảo khó tính nhất America’s Got Talent - Simon Cowell đã bấm chiếc nút vàng trong sự vỡ oà của Tyler và mọi người. Nhận được chiếc nút vàng quý giá, cậu bé Tyler sẽ được đặc cách để vào thẳng vòng liveshow diễn ra tại Hollywood (Mỹ).

Lấy nước mắt triệu người, chàng trai tự kỷ vào thẳng chung kết Americas Got Talent
Bị mù và mắc chứng tự kỷ nhưng Kodi Lee đã làm hàng triệu người choáng váng với bản cover "A Song For You" hoàn hảo của Donny Hathaway.
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Chương trình truyền hình