Cẩu tặc dọa chích điện chủ nhà để cướp chó giữa ban ngày

Ngày 04/12/2021 19:30 PM (GMT+7)

Thấy người đàn ông lao tới ngăn cản, nhóm cẩu tặc đã dọa chích điện rồi ôm con chó nhảy lên xe tẩu thoát.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm gồm 4 thanh niên táo tợn dọa chích điện chủ nhà để cướp chó khiến người xem vô cùng bức xúc.

Trong clip, có 4 nam thanh niên đèo nhau trên 2 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ dừng lại trước cửa một nhà dân. Ngay sau đó, một trong 4 tên dùng súng điện bắn gục con chó ngay trước cửa nhà.

Phát hiện ra sự việc, một người đàn ông đã chạy đến ngăn hắn bế con chó đi. Cùng lúc này, nam thanh niên mặc áo đen bước xuống khỏi xe, đe dọa chích điện nên người đàn ông phải vội vàng bỏ chạy.

Các đối tượng sau đó ôm con chó lên xe rồi nhanh chóng tẩu thoát. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Thông tin thêm trên tờ Công an Tp.HCM, sự việc xảy ra vào khoảng 6h46 ngày 3/12, trên đường Võ Thị Phải, phường Thới An, quận 12, Tp.HCM. Người đàn ông trong clip là ông Nguyễn Hữu Đức (56 tuổi, ngụ quận 12). Theo ông Đức, con chó bị trộm là chó nhà ông nuôi 10 năm nay.

Thời điểm xảy ra sự việc, ông mở cửa nhà thì con chó màu đen nặng khoảng 20kg chạy ra đường. Cùng lúc này, 4 nam thanh niên đi trên 2 chiếc Exciter chạy đến và dùng súng điện bắn vào con chó. Các đối tượng trên rất manh động, mặc dù trời đã sáng và có người qua lại nhưng chúng vẫn liều lĩnh lấy cho bằng được con chó.

Sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân đã trình báo với cơ quan chức năng địa phương.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cau-tac-doa-chich-dien-chu-nha-de-cuop-cho-giua-ban-nga...

Đi trộm chó bị dân truy đuổi, 2 đối tượng chống trả quyết liệt
Bị dân truy đuổi khi đang trên đường tẩu thoát, hai tên trộm chó quay sang dùng gậy và gạch đá chống trả quyết liệt.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot