Nhóm thanh niên đánh hẳn ô tô đi trộm chó gây phẫn nộ

Ngày 02/07/2019 07:30 AM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đi ô tô, dùng súng điện trộm chó ngay trước cửa một nhà dân được đăng tải lên mạng khiến nhiều người bức xúc.

Theo những hình ảnh ghi lại từ clip, khi thấy có người, con chó rời khỏi chỗ nằm. Ngay sau đó, nhóm thanh niên hạ cửa kính, giơ một vật lạ về phía con chó khiến nó lăn đùng ra đất, nằm bất động.

Một trong số những người ngồi trên xe xuống bế con chó quăng lên ghế sau ô tô rồi lập tức rời đi. Theo hình ảnh từ camera giám sát ghi lại thì chiếc xe ô tô mà nhóm đối tượng này sử dụng mang BKS: 64A-057.65.

Sau khi clip được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng giúp nạn nhân tìm ra địa chỉ đăng ký xe là ở TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Và chủ xe là người cho thuê xe du lịch.

Trao đổi trên Thanh Niên, chị Minh - người đăng tải clip cho biết, vụ việc trên xảy ra ngay trước nhà chị ở xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Hiện chị đã liên hệ với chủ xe để được cung cấp thêm thông tin về người thê.

Anh Phan Ngọc Hòa, chủ dịch vụ cho thuê xe cũng xác nhận chiếc xe trên là của nhà anh. Nhà anh làm dịch vụ cho thuê xe tự lái và chiếc xe trên đã được cho thuê khoảng 3 tháng nay. Đồng thời, anh cũng khẳng định sẽ phối hợp với công an và chị Minh để làm rõ vụ việc. 

Đôi nam nữ thản nhiên bế trộm chó như của nhà mình
Đoạn video được chia sẻ ghi lại cảnh đôi nam nữ thản nhiên trộm chú chó Poodle đang được dân mạng chia sẻ nhanh chóng mặt với nhiều luồng ý kiến ném...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Cướp giật táo tợn