Cấy chỉ căng da, 2 người bị áp xe, biến chứng nặng

Ngày 20/05/2024 00:30 AM (GMT+7)

Tin từ Bệnh viện Da liễu TPHCM, mới đây khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện đã tiếp nhận 2 trường hợp bị biến chứng thẩm mỹ sau khi đi căng da mặt trẻ hóa da.

Trường hợp thứ nhất là một nữ bệnh nhân 31 tuổi (ngụ quận 6, TPHCM) đến bệnh viện trong tình trạng xuất hiện mảng hồng ban vùng má bên phải, có mụn mủ, nóng, đau. 

Bệnh nhân cho biết, do mặt bị nọng nên cách đây 4 tháng chị có tìm hiểu trên mạng về phương pháp căng chỉ để nâng cơ, cải thiện tình trạng gương mặt. Sau đó, chị đến một cơ sở thẩm mỹ của người quen để căng chỉ vùng mặt. 

Nữ khách hàng được cấy 8 sợi chỉ ở bên vùng má phải, 6 sợi chỉ vùng má trái với chi phí sau khi giảm 50% còn 7 triệu đồng. 3 tuần sau khi thực hiện, vùng má trái bệnh nhân bị sưng, đốm đỏ và đau. 

Cô gái liên hệ với người thực hiện thì được hướng dẫn uống thuốc giảm đau, kháng viêm nhưng không khỏi. 

Lúc này, cơ sở thẩm mỹ này đã hoàn lại tiền và đưa chị đến một bệnh viện thẩm mỹ để rạch lấy mủ, rút chỉ ra… tuy nhiên tình trạng ngày càng nặng hơn và lan sang má bên phải. Lúc này, bệnh nhân mới đến Bệnh viện Da liễu TPHCM cầu cứu.

Mời độc giả xem video:

Cấy chỉ căng da, 2 người bị áp xe, biến chứng nặng phải nhập viện.

5 biến chứng nguy hiểm của trào ngược dạ dày thực quản
SKĐS - Trào ngược dạ dày – thực quản còn được gọi là trào ngược acid dạ dày, là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường xuyên của dịch dạ dày lên...

Clip hot

SKĐS
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần