Cay cú vì thua trận, cầu thủ tung đòn đấm gục đối thủ trên sân

Ngày 03/12/2021 19:30 PM (GMT+7)

Khi đang tiến đến bắt tay Ty Dittmer, cầu thủ Carter Prenosil đã bất ngờ tung ra hàng loạt cú đấm rồi hạ đo ván đối thủ.

Tình huống diễn ra trong trận chung kết giữa 2 đội Carlisle và Nevada tại giải bóng rổ học đường Mỹ.

Sau khi kết thúc trận đấu, Nevada giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 72-47. Mọi chuyện sau đó vẫn diễn ra khá bình thường và cầu thủ 2 đội tiến đến bắt tay nhau.

Tuy nhiên, khi vừa tiến đến bắt tay Ty Dittmer (Neveda), cầu thủ mang áo số 4 Carter Prenosil (Carlisle) đã tung ra hàng loạt cú đấm vào người đối thủ. Dính đòn bất ngờ, Ty Dittmer nằm dài trên sân. Nhiều cầu thủ khác đã lao vào can thiệp và ngăn Carter Prenosil không tiếp tục ra tay với đối thủ.

Sự việc xảy ra khiến toàn bộ người xem trận đấu đều bị sốc và khoảnh khắc đáng xấu hổ này sau đó đã được lan truyền lên mạng xã hội.

Ngay sau đó, Carter Prenosil đã bị cảnh sát bắt giữ. Anh chàng bị buộc tội cố ý gây thương tích. Các tài liệu của tòa án cũng cáo buộc Carter Prenosil tung "cú đấm không chính đáng" vào bụng và mặt của cầu thủ Nevada, Ty Dittmer.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cay-cu-vi-thua-tran-cau-thu-tung-don-dam-guc-doi-thu-tr...

Đánh nhau suốt đêm, cặp đôi bất ngờ quay sang xin lỗi và cái kết
Sau một đêm đại chiến, cặp đôi này lại khóc lóc, quỳ lạy xin lỗi nhau khi trời sáng khiến người xem không khỏi khó hiểu.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần