Chạy tốc độ 160km/h, ô tô lao vào trạm xăng như phim hành động

Ngày 22/04/2021 15:30 PM (GMT+7)

Khi đang chạy với tốc độ gần 160km/h, chiếc ô tô con bất ngờ mất lái, bay thẳng về phía trạm xăng rồi đâm trúng 3 xe khác như trong phim hành động.

Vụ tai nạn xảy ra vào 15h28 ngày 15/4, tại một trạm xăng ở Whitaker, bang Pennsylvania, Mỹ và đã được camera giám sát ghi lại.

Cụ thể, một chiếc xe con chạy ở tốc độ gần 160km/h đã tông trúng một ô tô đang đỗ. Chiếc xe sau đó nảy lên không, bay qua nóc chiếc xe ô tô màu đen. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe đập mạnh vào nóc chiếc mui trần màu trắng và tiếp đất bằng 4 bánh.

Tổng cổng có 3 chiếc xe ô tô bị hư hỏng ở nhiều mức độ, một người có mặt tại trạm xăng đã phải nhập viện.

Được biết, trước đó đã có tổng cộng 9 vụ tai nạn xảy ra tại địa điểm này. Dù không có ai bị thương nặng nhưng ông Bob Ackerman, chủ trạm xăng vẫn lo lắng về những gì xảy đến với địa điểm kinh doanh của mình.

Một trong những yếu tố dẫn tới các vụ tai nạn là trạm xăng của Ackerman nằm ngay lối xuống của cây cầu Rankin. Tốc độ giới hạn trên cầu là 40 km/h, tuy nhiên các tài xế thường xuyên chạy tốc độ hơn 100km/h trước khi lao về phía bãi đỗ của trạm xăng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-chay-toc-do-160km-h-o-to-lao-vao-tram-xang-nhu-phim-han...

Mở cửa gây tai nạn, tài xế ô tô bị nạn nhân đánh ngay giữa phố
Dù đã chạy lại xin lỗi và đỡ nạn nhân dậy nhưng tài xế ô tô vẫn bị người đàn ông đi xe máy lên gối rồi đánh ngay giữa phố.
Hải Vân (T/H)  (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot