Những viên bánh nhân đậu xanh, nhân vừng đen, nhân thịt chan lên là nước đường thơm nức mùi gừng, cay cay nồng ấm, khiến ai cũng khó lòng chối từ.
Bánh trôi tàu phố Đê Tô Hoàng là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua.
Mùi thơm của gừng tỏa ra cùng với những chiếc bánh căng tròn núc ních khiến khó ai có thể cưỡng nổi.
Vỏ bánh dẻo, mỏng, mềm hòa quện với nhân. Mỗi nhân là mỗi vị thưởng thức khiến mọi người khó lòng quên được.
Lúc nào gánh hàng rong ở đây cũng đông khách.
Mỗi một bát có 3 nhân bánh.
Lạc bùi thơm với vừng đen, dừa tươi hòa quện với nước đường gừng ngọt, cay cay đọng lại ở trong miệng.
Hàng ngày cô Vân phải dậy từ 5h sáng để đi chợ, làm hàng.
Vừa thưởng thức hương vị bánh trôi tàu, vừa ngắm phố phường và vừa xoa xoa hơi ấm từ chiếc bát là một trải nghiệm thú vị trong một buổi chiều đông Hà Nội.
Vỏ bánh dẻo, mỏng, mềm hòa quện với nhân. Mỗi nhân là mỗi vị thưởng thức khiến mọi người khó lòng quên được.