Chồng lao vào nhà hàng tát vợ như trời giáng vì đi ăn với hai người đàn ông khác

Ngày 12/07/2020 15:34 PM (GMT+7)

Khi thấy cô vợ trẻ đi ăn với hai người đàn ông khác, người chồng đã lao vào nhà hàng tát một cú như trời giáng vào mặt vợ.

Camera an ninh tại một nhà hàng ở thành phố Bảo Định, Hà Bắc, Trung Quốc đã ghi lại đoạn video một người đàn ông với thái độ giận dữ đã tấn công một người phụ nữ được cho là vợ của người này khiến cô gục xuống ghế và dường như bất tỉnh.

Ngay sau đó, người đàn ông này tiếp tục tấn công vũ lực đối với người đàn ông ngồi kế bên bằng nhiều vật dụng khác nhau có sẵn trên bàn. Sự việc xảy ra khiến nhân viên phục vụ và các khách hàng khác hốt hoảng rời khỏi hiện trường. Người chồng nhìn vào người đàn ông ngồi bên cạnh vợ mình và nói rằng: - "Đây là vợ tôi!" Người đàn ông kia đáp: - "Tôi biết. Làm ơn, đợi đã, chờ đã!”.

Người chồng vẫn tiếp tục tấn công người đàn ông bằng một lọ gia vị và sau đó là một ấm trà. Còn người vợ vẫn bất động trên ghế đệm. Sau đó người chồng hét lên:

- "Đây là vợ tôi! Tôi đã xem video bên ngoài gần 20 phút. Ông là ai? Ông tên gì?”. Một gia đình ngồi cách đó không xa đã vội vã rời đi. Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường vào khoảng 21h. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ việc. Không có vụ bắt giữ nào được công bố.

Tại Trung Quốc, ngoại tình không phải là tội bị pháp luật trừng trị. Đó là lý do nhiều đàn ông, phụ nữ bị “cắm sừng” tại quốc gia này thường tự mình sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề.

Công Hiếu (t/h)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-chong-lao-vao-nha-hang-tat-vo-nhu-troi-giang-vi-di-an-...

Chuyển làn ẩu, Mercedes bị container tông leo lên dải phân cách
Trong lúc chuyển làn, chiếc xe Mercedes bất ngờ bị container tông xoay ngang đường rồi văng lên dải phân cách.
(Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần