Bất mãn cảnh nam thanh niên tông gục bác dân phòng khi cố tình chạy chốt

Ngày 10/07/2020 15:30 PM (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy ngược chiều, cố tình chạy chốt rồi tông ngã một người đàn ông đang đứng làm nhiệm vụ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Nguồn clip: Trần Công Nghiêm

Hình ảnh ghi lại cho thấy, sau khi bị lực lượng chức năng ra tín hiệu yêu cầu dừng xe, nam thanh niên đi xe máy đã không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy.

Điều đáng nói là trong quá trình chạy chốt, nam thanh niên này đã tông trúng một người đàn ông cũng đang làm nhiệm vụ ngay gần đó. Cú tông mạnh khiến nạn nhân văng xuống đường. Nam thanh niên cũng bị ngã.

Được biết, sự việc xảy ra vào 15h55 ngày 7/7, trên đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và đã được camera hành trình ghi lại.

bat man canh nam thanh nien tong guc bac dan phong khi co tinh chay chot - 1

Hiện chưa rõ nam thanh niên đi xe máy sau đó bị xử lý thế nào nhưng ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý. Hầu hết mọi người đều cho rằng, việc điều khiển xe máy đi ngược chiều là vô cùng nguy hiểm và hành động cố tình chạy chốt của nam thanh niên này cần phải được xử phạt thật nghiêm.

Tài khoản facebook Nguyễn Đình Giao Long bình luận: "Đoạn này cắm biển ngược chiều rồi, các bác đi từ Trần Khát Chân vào toàn tiện thể phi thẳng không qua cầu. Bắt không biết bao nhiêu cho hết".

"Chỉ khổ bác dân phòng già thôi chứ thanh niên kia có sao đâu", facebook Nguyễn Quốc Hoàng bình luận thêm.

Hải Vân (T/H)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bat-man-canh-nam-thanh-nien-tong-guc-bac-dan-phong-khi-...

Xe chở học sinh thi đại học lao xuống hồ, 21 người thiệt mạng
Chiếc xe buýt chở khách, bao gồm các học sinh đi thi đại học, đã lao xuống hồ tại một tỉnh ở tây nam Trung Quốc, khiến 21 người thiệt mạng.

(Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần