Clip: Chủ nhà quật ngã, tóm gọn tên trộm xe máy ngay trước cửa

Ngày 29/03/2022 00:30 AM (GMT+7)

Khi đang lên xe chuẩn bị nổ máy tẩu thoát, tên trộm bất ngờ bị chủ nhà lao ra quật ngã rồi tóm gọn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi cảnh một nam thanh niên vào tận nhà dân trộm xe máy bị chủ nhà bắt tại trận, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Theo hình ảnh từ camera giám sát, có 2 nam thanh niên đèo nhau trên một chiếc xe máy dừng trước cửa nhà dân. Thấy chiếc xe máy dựng trong nhà không có ai trông coi, tên ngồi sau liền bước xuống khỏi xe, nhanh chóng tiến đến bẻ khóa rồi lên xe nổ máy định tẩu thoát.

Tuy nhiên, khi hắn vừa ra đến cửa, chủ nhà đã phát hiện ra và đuổi theo. Nhờ phản xạ cực nhanh, chủ nhà đã quật ngã được tên trộm xuống đường. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã nhanh chóng chạy lại hỗ trợ và bắt gọn tên trộm. Trong lúc hỗn loạn, tên còn lại đã nhanh chóng phóng xe rời đi.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước sự manh động và liều lĩnh của tên trộm này.

 Clip: Chủ nhà tung cú đá song phi hạ gục tên trộm và cái kết bất ngờ
Sau khi bị chủ nhà tung cước đạp ngã, tên trộm vùng dậy bỏ chạy nhưng lại bị người dân vây bắt và dạy cho bài học nhớ đời.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot

Video chọn lọc