Clip: Hãi hùng khoảnh khắc nam thanh niên bị tàu hỏa đâm khi quay TikTok

Ngày 05/02/2021 00:23 AM (GMT+7)

Chỉ vì muốn gây ấn tượng trong clip Tiktok của mình, chàng thanh niên đã bất chấp nguy hiểm và đi sát đường tàu ngay cả khi đã biết tàu đang lao tới gần. Khoảng khắc cuối cùng thực sự khiến người xem ám ảnh.

Hãi hùng khoảnh khắc nam thanh niên bị tàu hỏa đâm khi quay TikTok

Vụ tai nạn xảy ra tại khu Shah Khalid của thành phố Rawalpindi, Pakistan. Nạn nhân là một nam thanh niên 18 tuổi tên Hamza Naveed.

Theo đó, Hamza đi trên đường ray nơi có tàu chạy ngang qua để quay video TikTok. Nam thanh niên đi chầm chậm trên đường ray và nhờ một người bạn quay lại khoảnh khắc này.

Clip: Hãi hùng khoảnh khắc nam thanh niên bị tàu hỏa đâm khi quay TikTok - 1Tàu hỏa cũng hú còi cảnh báo nam thanh niên tới 5 lần nhưng anh chàng vẫn phớt lờ, tiếp tục quay video.

Tuy nhiên, đoàn tàu chạy rất nhanh và Hamza lại quay lưng với tàu hỏa nên anh không biết mình đang ở quá gần nó. Tàu hỏa cũng hú còi cảnh báo nam thanh niên tới 5 lần nhưng anh chàng vẫn phớt lờ, tiếp tục quay video.

Kết quả, Hamza bị tàu hỏa đâm trúng. Anh ta bị đẩy văng ra xa, lộn một vòng trên không trung trước khi đập đầu xuống đá bên đường ray. Khi cảnh sát và nhân viên y tế tới nơi, Hamza đã tử vong.

Nguồn: https://danviet.vn/clip-hai-hung-khoanh-khac-nam-thanh-nien-bi-tau-hoa-dam-khi-quay-tik...

SUV chen lấn, nhận cái kết đắng
Vụ việc mới xảy ra vào ngày 31/1 vừa qua tại Nga, chiếc SUV hiệu Kia đã chen lấn khi gặp đường ùn tắc và bị ôtô đi phía sau đâm vào đuôi ngay lập tức.
PV (MXH) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot