Clip: Thiếu niên Ấn Độ mắc "hội chứng người sói" cực hiếm gặp

Ngày 03/12/2022 00:30 AM (GMT+7)

Một chàng trai 17 tuổi ở Ấn Độ đã mắc "hội chứng người sói" hiếm gặp khiến anh có mái tóc dài phủ khắp mặt khi còn nhỏ.

Nguồn clip: newsflare

Chàng trai này tên là Lalit Patidar, sống ở làng Nandleta, quận Ratlam, Ấn Độ.

Đoạn video được quay hôm 23/11 cho thấy, khuôn mặt của cậu được bảo phủ bởi mái tóc dài. Lalit được chuẩn đoán mắc chứng rậm lông khi mới 6 tuổi.

Lalit Patidar gặp tình trạng kỳ lạ này khiến lông mọc dày trên cơ thể. Vì có lông trên mặt nên anh chàng gặp rất nhiều khó khăn khi ăn uống. Hiện tại, các bác sĩ vẫn chưa có cách chữa khỏi căn bệnh hiếm gặp này. Một bác sĩ ở Baroda đã khuyên nên phẫu thuật thẩm mỹ sau khi anh ấy bước sang tuổi 21.

Lalit cho biết: "Bố mẹ tôi nói rằng bác sĩ đã cạo lông cho tôi khi mới sinh nhưng tôi thực sự không nhận thấy điều gì khác biệt ở mình cho đến khi tôi lên 7 tuổi. Đó là lần đầu tiên tôi nhận thấy rằng lông mọc khắp người mà tôi không biết.

Kể từ đó tôi phát hiện ra rằng đó là do tôi mắc một chứng bệnh gọi là chứng rậm lông, Nó rất hiếm và theo như tôi biết thì chỉ có 50 người trên thế giới bị ảnh hưởng bởi chứng bệnh này. Không có ai trong gia đình có tiền sử về tình trạng mọc lông, chỉ có mình tôi mắc chứng bệnh này".

Lalit không buồn với tình trạng của mình, tuy nhiên, bố mẹ rất lo lắng cho anh.

Mắt có hiện tượng này coi chừng bệnh ung thư phổi, bạn cần đi khám càng sớm càng tốt
Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư thường gặp và có tỷ lệ tử vong cao. Các triệu chứng của ung thư phổi bao gồm khó thở, đau đầu và tức ngực...

Bệnh ung thư

Theo Hải Vân
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot

Video chọn lọc