Người phụ nữ luôn muốn "chuyện ấy", có thể gần gũi 4 người/ngày vì mắc chứng bệnh nhạy cảm

Ngày 07/04/2020 11:30 AM (GMT+7)

28 tuổi nhưng bà mẹ đơn thân Frankie đã "qua đêm" với hơn trăm người đàn ông. Đỉnh điểm là khi cô quan hệ với 4 người trong 1 ngày. Tất cả bắt nguồn từ chứng bệnh nghiện tình dục mà cô mắc phải.

Cầm chiếc điện thoại trên tay, Frankie Considine, 28 tuổi sống ở Anh mở ra danh bạ điện thoại với một danh sách dài tên những người đàn ông mà cô đã từng “thân mật”.

Frankie cho biết đã có lần chỉ trong 1 ngày, cô quan hệ với 4 người đàn ông khác nhau nhưng sau đó vẫn điên cuồng đi tìm thêm đối tượng khác. “Mỗi ngày tôi chỉ có thoải mái làm mọi thứ nếu biết được ngày hôm nay mình sẽ quan hệ với ai và tôi sẵn sàng gác lại mọi công việc hay bạn bè chỉ để được làm “chuyện ấy”, Frankie chia sẻ.

Đến nay, Frankie đã qua đêm với 130 người đàn ông. Tuy nhiên cô đã phải chịu một loạt hậu quả trước khi nhận ra bản thân mắc chứng nghiện tình dục - một tình trạng sức khỏe tâm thần đã được công nhận.

Người phụ nữ luôn muốn amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, có thể gần gũi 4 người/ngày vì mắc chứng bệnh nhạy cảm - 1

Frankie đã quan hệ tình dục từ năm 14 tuổi và kể từ đó, cô đã qua đêm với 130 người. 

Nguyên nhân Frankie mắc chứng nghiện tình dục

Hầu hết chứng nghiện tình dục thường xảy ra ở nam giới nhưng ước tính có khoảng 660.000 phụ nữ mắc bệnh ở Anh. Theo Đại học về tâm thần học Royal College of Psychiatrists, 4% người dân Anh là những người nghiện tình dục và ¼ trong số này là phụ nữ. Tuy nhiên, nguyên nhân của chứng bệnh vẫn chưa rõ ràng.

Trong trường hợp của Frankie, cô tin rằng sự khao khát tình dục vô độ của cô bắt nguồn từ vụ ly hôn của cha mẹ. Cha mẹ Frankie đã ly hôn khi cô 13 tuổi và cô sống cùng cha. Do người cha làm nghề lái xe, thường xuyên vắng nhà nên Frankie rất cô đơn. Từ đó, cô bắt đầu lên mạng kết bạn và quan hệ tình dục khi chỉ mới 14 tuổi. Sau này khi đã 21 tuổi và có bạn trai, cô vẫn không kìm nén được cảm xúc và ngoại tình với người khác ít nhất 2 tuần một lần.

Cơn nghiện tình dục của Frankie bị kích thích mạnh mẽ sau khi mẹ cô mất vì ung thư. Nỗi đau mất mẹ đã khiến cơn nghiện tình dục của cô vượt khỏi tầm kiểm soát. Trong ba năm, Frankie ước tính cô đã ngủ với 80 người đàn ông, có người là tình một đêm, có người cô vẫn qua lại vài lần. Họ có thể là bạn bè, người yêu cũ hay bất cứ ai cô quen qua mạng.

"Mất mẹ đã làm tan vỡ cuộc đời tôi”, cô nói. “Tôi không thích uống rượu hay uống thuốc. Tình dục dường như là thứ giúp tôi đối phó với nỗi đau. Việc gần gũi với người khác khiến cho tôi vơi đi cảm giác mất mát. Nó giống như một thứ thuốc chữa lành nhưng tôi đã quá lạm dụng nó.”

Người phụ nữ luôn muốn amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, có thể gần gũi 4 người/ngày vì mắc chứng bệnh nhạy cảm - 3

Frankie được chẩn đoán mắc chứng nghiện tình dục khi cô 28 tuổi.

Hậu quả của chứng nghiện tình dục

Vì không bao giờ dùng biện pháp bảo vệ nên Frankie đã mắc một loạt bệnh tình dục. "Không có gì ngạc nhiên khi tôi mắc bệnh lây qua đường tình dục, nhiễm virus mụn cóc và sau đó nhiễm chlamydia hai lần vào năm 2013," cô nói.

Không chỉ ảnh hưởng thể chất, sức khỏe tinh thần của Frankie cũng ảnh hưởng nghiêm trọng, cô phải chiến đấu với chứng trầm cảm, lo lắng và hoảng loạn.

Vào năm 2013, khi Frankie 22 tuổi cô bất ngờ phát hiện mình có thai. Vì không thể xác định cha của đứa trẻ, Frankie đã phá thai. Đầu năm 2014, Frankie cuối cùng đã vượt qua nỗi lo lắng nhờ được tư vấn thường xuyên, giúp cô quay trở lại bình thường và gặp gỡ mọi người.

Sau đó, Frankie đã có mối quan hệ tình cảm và có con nhưng cả 2 đã chia tay sau đó. Cuối cùng, ở tuổi 26, Frankie mới được chẩn đoán mắc chứng nghiện tình dục.

"Khi biết được điều này, tôi cảm thấy nhẹ nhõm phần nào. Tôi nhận ra đó không phải là lỗi của tôi. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người khác giống như tôi ngoài kia nhưng họ quá sợ để nói ra sự thật. Có quá nhiều sự kỳ thị với người nghiện tình dục. Mọi người nghĩ đó là một cái cớ, nhưng chúng tôi thực sự mắc bệnh", Frankie chia sẻ.

Giờ đây, Frankie đang làm mẹ đơn thân, cô cũng cẩn trọng hơn trước khi tìm hiểu ai đó và cố kìm nén chứng bệnh. Cô tìm tới những hoạt động lành mạnh như thể dục, thiền hoặc đi bộ.

Người phụ nữ luôn muốn amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, có thể gần gũi 4 người/ngày vì mắc chứng bệnh nhạy cảm - 4

Chứng nghiện tình dục của cô bắt nguồn từ việc cha mẹ ly hôn và bị kích thích mạnh mẽ sau khi mẹ qua đời.

Người mắc chứng nghiện tình dục có biểu hiện thế nào?

Những người mắc chứng nghiện tình dục cũng tương tự những người nghiện rượu, họ bắt buộc phải thực hiện hành vi tình dục mới có thể chấm dứt được sự khó chịu cho dù bản thân không muốn. Người mắc chứng bệnh này sẽ coi tình dục là trọng tâm và họ không để tâm tới bất cứ điều gì khác như sức khỏe, sự nghiệp, mối quan hệ của họ với gia đình và bạn bè và các trách nhiệm khác.

Trong khi nhiều người cho rằng nghiện tình dục không phải là một chứng bệnh thì tình trạng này đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức xếp vào loại bệnh tâm thần vào tháng 7/2018.

Dấu hiệu của người mắc bệnh bao gồm: 

- Thường xuyên bị ám ảnh đến chuyện quan hệ tình dục, họ có những cơn xung động ham muốn mãnh liệt điên cuồng về tình dục cho dù biết sẽ có hậu quả nghiêm trọng;

- Tìm mọi cách để thỏa mãn đòi hỏi tình dục của mình, bất chấp cả các qui tắc đạo đức xã hội hay thậm chí cưỡng ép tình dục

- Có người suốt ngày truy cập vào các trang web tình dục và thực hiện hành vi thủ dâm liên tục,

- Bị cuốn vào các hoạt động tình dục và bỏ mặc công việc, nghĩa vụ khác.

- Cách li dần với thế giới xung quanh. 

- Họ thường có tâm lí chung là sau khi quan hệ tình dục thỏa mãn họ cảm thấy lo âu hối hận và dễ bị trầm cảm,...

Bị nghiện tình dục, bà mẹ bỏ con ở nhà để qua lại với hơn trăm người đàn ông
Một bà mẹ 4 con đã chia sẻ về chứng nghiện tình dục của cô đã khiến cô làm "chuyện ấy" hơn nghìn lần với hơn 100 người đàn ông trong suốt 10 năm.
Theo Minh Minh (Dịch từ The Sun)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc

Người dân khóc kể lại đêm chạy lũ kinh hoàng ở Nghệ An

Tin tức thị trường