Cơm mo cau - món ăn quê nghèo giờ thành đặc sản chay được săn đón

Ngày 29/06/2019 09:30 AM (GMT+7)

Đối với những người trẻ tuổi ngày nay thì món cơm nắm là quá xa lạ. Thế nhưng, với những người sinh ra từ cách đây vài ba thập kỷ trở về trước, nhất là ở thôn quê thì món cơm nắm này là đồ ăn rất thân quen.

Công thức làm cơm mo cau đang được các chị em chia sẻ rầm rộ trong những ngày hè nắng nóng. Có thể nhiều người nghĩ quy trình và cách chế biến nên những nắm cơm là giản đơn, dễ, mà ai cũng có thể làm được, nhưng thực tế thì nó không như vậy, mà phải là người có nghề, có kinh nghiệm mới có thể nấu cơm và nắm được những nắm cơm ngon, đạt tiêu chuẩn. Với những nắm cơm mo cau "đạt chuẩn", bạn có thể để đến 2 ngày dưới nắng hè oi ả mà vẫn không hỏng.

Trời oi nóng, chị em vào bếp trổ tài làm bánh da lợn khoai lang tím vừa đẹp vừa ngon
Bánh da lợn khoai lang tím với vị bánh ngọt ngon, beo béo khi kết hợp cả khoai cùng với nước cốt dừa giúp làm ra chiếc bánh dẻo mềm, rất tuyệt đấy các...
Theo TH (Kênh Youtbe: Cơm mẹ nấu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Video nấu ăn