Container lùi xe không quan sát khiến Mazda 3 bẹp đầu

Ngày 04/07/2020 19:30 PM (GMT+7)

Do không quan sát trong lúc lùi xe, chiếc xe container đã va chạm với chiếc xe Mazda 3 khiến chiếc xe này bị mắc kẹt dưới gầm.

Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 279, đoạn đi qua thành phố Điện Biên và đã được camera giám sát ghi lại.

Thời điểm trên, một chiếc xe container đang di chuyển trên đường thì bất ngờ dừng lại rồi lùi về phía sau. Cùng lúc này, một chiếc xe Mazda 3 màu xanh đi tới. Do không chú ý quan sát trong lúc lùi xe, chiếc container đã va chạm với chiếc Mazda 3.

Vụ va chạm khiến chiếc xe con bị mắc kẹt dưới gầm xe nhưng may mắn không có thiệt hại về người.

container lui xe khong quan sat khien mazda 3 bep dau - 1

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip ghi lại sự việc lập tức nhận được nhiều sự quan tâm và ý kiến bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng tài xế container lùi xe như vậy là sai hoàn toàn. Tuy nhiên, chủ xe Mazda cũng có một phần lỗi trong vụ va chạm này.

"Xe container lùi như vậy là sai rồi", "Biết xe container đang lùi mà xe con còn cố tiến lại gần. Bó tay thật", "Lúc đó chủ xe Mazda 3 nhanh tay cài số lùi thì có lẽ va chạm đã không xảy ra"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-container-lui-xe-khong-quan-sat-khien-mazda-3-bep-dau-a...

Nhập làn nhanh, phụ nữ lái xe máy trêu ôtô
Vụ việc xảy ra vào ngày 21/6 vừa qua tại Thái Lan, chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển đã nhập làn quá nhanh, tạt đầu và va chạm với ôtô nhưng...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot