Đánh lái tránh va chạm, tài xế ô tô khiến dân mạng "đứng tim"

Ngày 02/12/2020 09:35 AM (GMT+7)

Thấy 2 chiếc xe máy ngã ngay trước đầu xe, tài xế ô tô có gắn camera hành trình đã lập tức đánh lái sang trái để tránh xảy ra tai nạn.

Nguồn clip: Nguyen Hoang Anh

Sự việc xảy ra vào 7h54 ngày 1/12, tại Hà Nội. Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô hiệu Morning màu trắng đang lưu thông trên đường thì bất ngờ quay đầu để sang đường.

Lúc này, 2 chiếc xe con chạy phía sau đã chủ động giảm tốc độ để tránh xảy ra va chạm. Do không lường trước được tình huống, người phụ nữ đi xe máy đã phanh gấp, ngã xuống đường rồi khiến nam thanh niên đi sau cũng ngã theo.

Phát hiện ra sự việc, tài xế ô tô có gắn camera hành trình đã lập tức đánh lái sang trái và suýt va phải chiếc xe tải lưu thông theo chiều ngược lại. May mắn là không có ai bị thương sau sự việc.

Ngay sau khi được đăng tải, clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm này đã lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc vì một chiếc xe đi sai luật mà khiến không ít người khác bị vạ lây. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, trong trường hợp này, người phụ nữ đi xe máy cũng xử lý tình huống kém.

"Ra đường giờ hết hồn", "May cho tất cả. Lúc bác tài đánh lái tránh là em thót tim quả xe tải ngược chiều", "Tình huống này không thể đổ lỗi cho CRV phanh gấp được. Rõ ràng xe máy xử lý không tốt"... là những bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-danh-lai-tranh-va-cham-tai-xe-o-to-khien-dan-mang-dung-...

Xe bán tải chuyển làn khiến ôtô trở tay không kịp
Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 22/8 vừa qua trên một cao tốc ở Chonburi, Thái Lan. Chiếc xe bán tải đột ngột chuyển làn khiến ôtô phía sau không kịp tránh...
Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần