Nữ gia chủ "tung cước" đuổi đánh 2 tên trộm giành lại xe SH

Ngày 21/12/2020 17:30 PM (GMT+7)

Bị chủ nhà lao ra "tung cước" truy đuổi, 2 tên trộm sợ hết hồn, vội vứt lại chiếc xe SH rồi chạy thoát thân.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ "tung cước" đuổi 2 tên trộm để giành lại chiếc xe SH, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Theo clip ghi lại, khi trời đã nhá nhem tối, phát hiện chiếc xe máy SH màu đỏ để trước nhà nhưng không có ai trông coi, tên áo sọc liền lẻn vào trong rồi dắt chiếc xe ra. Tên còn lại đứng bên ngoài thủ sẵn đồ nghề rồi bẻ khóa xe chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Trong khi chuẩn bị tẩu thoát thì người phụ nữ ở trong nhà đã kịp chạy ra, "tung cước" thẳng về phía 2 tên trộm. Trước tình hình trên, chúng nhanh chóng bỏ chạy, riêng bà chủ vẫn bảo vệ được tài sản của mình. 

Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và đã được camera giám sát ghi lại.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người dành lời khen cho màn phản ứng kịp thời của nữ gia chủ. "Chắc chị cũng học qua tí võ rồi. Nhìn tốc độ chạy là biết", "Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh. Chị chủ nhà thật dũng cảm", "Quá đỉnh, mấy tên trộm chắc được pha hết hồn"... là một số bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nu-gia-chu-tung-cuoc-duoi-danh-2-ten-trom-gianh-lai-xe-...

Hành nghề gặp đúng nữ cao thủ MMA, tên trộm bị đánh chảy máu đầu
Phát hiện thấy chiếc điện thoại của mình "không cánh mà bay", nữ võ sĩ MMA đã vội vàng đuổi theo tên trộm rồi đánh hắn chảy máu đầu.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần