Điều bất ngờ trong chiếc vali của nghệ sĩ Anh Vũ được mang về nước

Ngày 11/04/2019 13:50 PM (GMT+7)

Nhìn những món đồ được để trong vali của cố nghệ sĩ Anh Vũ, nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân có đăng tải một đoạn clip ngắn lên trang cá nhân ghi lại hình ảnh chị và ca sĩ Leon Vũ mở chiếc vali hành lý của Anh Vũ tại sân bay.

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Thực sự là thời gian này cứ động đến chiếc điện thoại là chỉ muốn chia sẻ những gì liền quan đến em… Sao cứ cảm thấy trống trải quá đi mất. 3 cái vali của nó thì 1 cái toàn là đồ của con nít, chắc chắn là cầm dùm rồi nè. Ai có nhờ Vũ thì nhớ liên lạc với gia đình Vũ nha. Thôi chị qua chùa với em đây".

Trong clip, Leon Vũ đã chia sẻ về đêm cuối cùng của Anh Vũ. Sau khi diễn vở kịch cuối, Anh Vũ có gọi điện cho Leon Vũ hẹn đi ăn, thế nhưng nam ca sĩ đã "dời lịch" hẹn sang ngày mai. Và anh không ngờ, Anh Vu đã đột ngột ra đi.

Khi mở từng chiếc vali ra thì bên trong đựng toàn thuốc và sữa, trong đó phần lớn là thuốc đau bụng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Những vai diễn để đời của Nghệ sĩ Anh Vũ
Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời ở tuổi 47 khi đang lưu diễn tại California. Tin Anh Vũ qua đời trở thành một cú sốc lớn với đồng nghiệp và người hâm mộ hài...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Nghệ sĩ hài Anh Vũ
Tin hay đừng bỏ lỡ