Bạn thân Anh Vũ chảy máu mũi vì lo đám tang, bác bỏ thông tin "qua đời do tắm đêm"

Ngày 10/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Theo bạn thân của cố nghệ sĩ Anh Vũ, việc nhiều người nói Anh Vũ lạm dụng thuốc ngủ, bị trầm cảm, tắm đêm dẫn đến tử vong đều là sai sự thật.

Leon Vũ là người bạn thân thiết của cố nghệ sĩ Anh Vũ. Sau khi Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ, gia đình đã ủy quyền cho Leon Vũ nhận và tiến hành đưa thi hài nam diễn viên về Việt Nam để tổ chức tang lễ.

Vừa qua, nghệ sĩ Lê Giang đã chia sẻ khoảnh khắc Leon Vũ bị chảy máu mũi, ngất vì kiệt sức. Trong suốt gần 10 ngày kể từ khi nghệ sĩ Anh Vũ qua đời cho đến nay, Leon Vũ đã cùng các nghệ sĩ khác lo chu toàn mọi việc để đưa Anh Vũ về với quê hương. Khi thấy hình ảnh này, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động, xót xa. 

Hết lòng vì bạn thân, Leon Vũ bị chảy máu mũi và kiệt sức sau tang lễ.

Trước đó, Leon Vũ cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn nghệ sĩ Anh Vũ qua đời vì tắm đêm. Anh khẳng định: “Tôi là người kề cận với Anh Vũ tại Mỹ. Anh mất trong lúc còn đang ngủ. Qua bên Mỹ, trái múi giờ, Anh Vũ không ngủ được nên cơ thể có nhiều mệt mỏi. Hiện tại cơ quan điều tra chưa có kết luận gì về cái chết của Anh Vũ.

Thậm chí, ngay cả giờ mất của anh cũng chỉ được chuẩn đoán chứ không phải khẳng đỉnh 100 phần trăm. Phải mất từ 3 đến 6 tháng mình mới nhận được giấy báo tử xem Anh Vũ mất giờ nào, sáng hay tối, nguyên nhân nào khiến anh qua đời, trong cơ thể có chất gì khi Vũ ăn để ảnh hưởng đến sức khỏe”.

Leon Vũ bác bỏ tin đồn cố nghệ sĩ Anh Vũ qua đời vì tắm đêm, lạm dụng thuốc ngủ.

Leon Vũ cho rằng những thông tin nói cố nghệ sĩ Anh Vũ lạm dụng thuốc ngủ, trầm cảm, tắm đêm dẫn đến tử vong đều sai sự thật, bởi 9 giờ 30 phút tối hôm đó, Anh Vũ vẫn còn nói chuyện với anh. Ngay sau đó, cố nghệ sĩ đi ăn và đến tận 4 giờ sáng còn thức. Thế nên không thể kết luận nghệ sĩ Anh Vũ dùng thuốc ngủ quá liều.

“Tôi mong khán giả và báo chí Việt Nam nếu không biết sự thật đừng nên phỏng đoán về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ như tắm khuya, lạm dụng thuốc ngủ, xuống tinh thần vì show ít... Những điều đó hoàn toàn sai và bịa đặt. Trước khi mất, Anh Vũ vẫn đi lưu diễn bên Mỹ đều đều, thường xuyên nhận show. Nếu không có show chẳng ai bỏ tiền ra mua vé để đi nước ngoài, đến một nơi xa như Mỹ làm gì. Giờ Anh Vũ đã về đến Việt Nam, tôi mong mọi người và bạn bè, đồng nghiệp có thể đến viếng thăm, đưa Anh Vũ đến chặng đường cuối cùng của cuộc đời”.

Leon Vũ khẳng định những tin đồn về nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ Anh Vũ ở thời điểm này đều "sai và bịa đặt".

Đám tang cố nghệ sĩ Anh Vũ: Mẹ già nhập viện, đám đông hiếu kỳ chụp ảnh gây bức xúc
Trưa 9/4, sau một hành trình dài trên đất khách, cuối cùng linh cữu cố nghệ sĩ Anh Vũ đã về tới Việt Nam trong niềm thương tiếc vô bờ của gia đình,...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ