Gã đàn ông túm tóc tát cô gái gần 30 cái khiến dân mạng sôi máu

Ngày 15/07/2020 15:30 PM (GMT+7)

Đang ngồi làm việc, cô gái trẻ bất ngờ bị một người đàn ông lao vào túm tóc rồi tát trên dưới 30 cái khiến dân mạng phải sôi máu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị một người đàn ông tát liên tiếp vào mặt khiến nhiều người phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào 15h30 ngày 13/7, lúc này một cô gái đang ngồi ở bàn làm việc thì bất ngờ bị người đàn ông mặc áo sơ mi trắng vung tay tát liên tiếp vào mặt.

Quá bất ngờ, cô gái không kịp chống cự mà chỉ kêu lên trong đau đớn. Khi nạn nhân rơi khỏi ghế, gã đàn ông này vẫn không chịu buông tha. Hắn túm tóc, ghì chặt cô gái xuống sàn rồi ra đòn mạnh bạo hơn. Sau khi đánh xong, hắn chửi bới rồi đi thẳng ra ngoài.

ga dan ong tum toc tat co gai gan 30 cai khien dan mang soi mau - 1

Hiện chưa rõ nguyên nhân cũng như địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã không khỏi nóng máu khi chứng kiến cảnh tượng này. Nhiều người cũng đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh và xử lý thật nghiêm hành của người đàn ông này.

Hải Vân 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-ga-dan-ong-tum-toc-tat-co-gai-gan-30-cai-khien-dan-mang...

Đâm trúng xe máy, tài xế xe tải liên tục lắc lư rồi cười một mình trên ghế lái
Sau khi xảy ra va chạm với một chiếc xe máy, nam tài xế vẫn ngồi lắc lư, thậm chí là cười một mình trên ghế lái.

(Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot