Làm thế nào để “chất” hết đồ Tết vào tủ lạnh luôn là câu hỏi khó khăn tới bất cứ bà nội trợ nào.
Bạn nên chọn các loại hạt để làm đồ ăn vặt trong ngày Tết thay vì những món ngọt, nhiều đường
Tin liên quan
Bánh chưng dễ mốc, giò dễ hỏng, măng khô làm thế nào mới để được lâu?
Bạn có bao giờ tưởng tượng một chú cua huỳnh đế bé xíu, đáng yêu như một chú thú nhồi bông không?
Thay vì những món đồ nếp, bạn nên bổ sung những thực phẩm này trong dịp Tết để tránh “phát tướng” sau kỳ nghỉ.
Tết đến là lúc tất cả mọi người sum vầy cùng gia đình, theo đó là những món ăn sau sẽ đem lại may mắn cho năm mới tới.
Cùng khám phá 3 công thức làm món tráng miệng đơn giản, dễ làm mà lại vô cùng hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà nhé!