Giật túi xách trước mặt nữ cao thủ, tên cướp ăn no đòn

Ngày 02/12/2021 19:30 PM (GMT+7)

Thấy nam thanh niên giật túi xách của người đi đường, nữ sinh giỏi võ đã lập tức ngăn cản và dùng gậy hạ gục hắn chỉ trong tích tắc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nữ sinh đang đi bộ trên đường thì bất ngờ phát hiện ra một nam thanh niên đang cướp túi xách của cô gái phía sau.

Khi tên cướp đang bỏ chạy, nữ sinh này lập tức cầm lấy một cây gậy bên đường rồi chặn đầu tên cướp. Bị tấn công bất ngờ, tên cướp liền chống trả lại một cách quyết liệt.

Tuy nhiên, chỉ sau vài đường gậy cơ bản, cô nữ sinh nhỏ bé đã hạ gục được tên cướp trong chớp mắt. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.  Đa số người xem đều cho rằng, nam thanh niên này đã quá đen đủi khi hành nghề ngay trước mặt một nữ cao thủ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đây có thể chỉ là một clip được dàn dựng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-giat-tui-xach-truoc-mat-nu-cao-thu-ten-cuop-an-no-don-a...

Trinh sát hình sự chặn xe, tóm gọn 2 tên cướp như phim hành động
Phát hiện 2 thanh niên cướp điện thoại của người dân, các trinh sát đặc nhiệm đã chặn đầu xe rồi khống chế các đối tượng như phim hành động.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot