SKĐS - Theo một nghiên cứu của Mỹ, thịt đỏ và đường có thể là nguyên nhân đằng sau sự gia tăng số ca ung thư đại trực tràng ở người dưới 50 tuổi.
Hai loại thực phẩm bị nghi làm tăng đột biến số ca ung thư đại trực tràng
Hai loại thực phẩm bị nghi làm tăng đột biến số ca ung thư đại trực tràng
Tin liên quan
Bên cạnh những lo lắng về ôn luyện kiến thức thì dinh dưỡng cho các sĩ tử cũng là vấn đề được các phụ huynh quan tâm trước các kì thi. Đặc...
Khi thời tiết giao mùa, để trẻ không mắc bệnh thì việc tăng đề kháng cho trẻ là vô cùng quan trọng, nhưng cần phải thực hiện đồng bộ bằng...
Tài trợ | Sức Khỏe Giao Mùa
Chế độ ăn uống mỗi ngày có ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe sinh lý của nam giới. Nhiều người thường bàn về chuyện ăn uống gì để tăng cường...
SKĐS - Chất đạm, chất béo, chất bột đường, các vitamin và khoáng chất có vai trò khác nhau nhưng đều là những chất dinh dưỡng không thể...
Hơn 10 năm nay, các thành viên của nhóm thiện nguyện "Cháo yêu thương" cùng nhau phát cháo cho các bệnh nhân và người lao động nghèo tại cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa từ thứ 2 đến...