Hành nghề đúng nhà "cao thủ", tên trộm bị ném văng ra ngoài

Ngày 02/11/2020 09:56 AM (GMT+7)

Vừa đi vào trong chưa được 5 giây, tên trộm đã bị chủ nhà ném văng ra ngoài. Vừa lồm cồm bò dậy, hắn vừa bỏ chạy trối chết.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị chủ nhà ném ra ngoài vì ngang nhiên hành nghề ngay giữa ban ngay giữa ban ngày, nhận được nhiều sự chú ý.

Đoạn clip dài 25 giây ghi lại cảnh 2 thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ dừng trước một cửa hàng. Ngay sau đó, tên ngồi sau bước xuống khỏi xe rồi ung dung đi vào trong, tên còn lại ngồi trên xe chờ sẵn.

Tuy nhiên, chưa đầy 5 giây sau, tên trộm đã chủ bị nhà ném văng ra ngoài. Sau khi tiếp đất, hắn lồm cồm bò dậy rồi nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát ở gần đó ghi lại.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng hả hê khi tên trộm nhận được một kết cục "có hậu".

"Chắc sợ đến kiếp sau luôn", "Vào bằng đường bộ, ra bằng đường hàng không", "Chạy mất dép là có thật. Lần sau nhớ tìm hiểu kỹ trước khi hành động nhé"... là những bình luận hài hước của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-hanh-nghe-dung-nha-cao-thu-ten-trom-bi-nem-vang-ra-ngoa...

Tên trộm hờn cả thế giới khi phá cửa sổ xong mới phát hiện nhà không có cửa
Theo nội dung đoạn video, tên trộm hì hục phá cửa sổ bên hông nhà để đột nhập vào trong nhưng sau đó mới nhận ra ngôi nhà không hề có cửa ra vào.
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần