Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời

Ngày 15/04/2016 00:00 AM (GMT+7)

Hậu duệ của mặt trời tập 16 đã chính thức khép lại bằng hạnh phúc viên mãn của 2 đôi tình nhân Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) - Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và Seo Dae Young (Jin Goo) - Yoon Myung Joo (Kim Ji Won).

Sau hành trình dài gần 2 tháng với 16 tập phim vô cùng kịch tính, Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) đã chính thức nói lời chào tạm biệt khán giả. Trái ngược với những đồn đoán sặc mùi bi kịch, Hậu duệ của mặt trời tập 16 phát sóng tối qua đã liên tục khiến người xem mãn nhãn bởi những khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn của hai cặp đôi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) - Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và Seo Dae Young (Jin Goo) - Yoon Myung Joo (Kim Ji Won). 

Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, thậm chí có những lúc tưởng chừng phải chia xa mãi mãi, cuối cùng hai đôi tình nhân này đã có thể tay trong tay đi đến cuối con đường. Tuy không gây bất ngờ lớn, song cái kết trọn vẹn này được đánh giá là hoàn toàn "hợp lòng dân". 

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 1

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 2

Trở lại với những diễn viên trong Hậu duệ của mặt trời tập 16. Sau khi được người lính Triều Tiên giúp đỡ, Shi Jin và Dae Young đã an toàn thoát khỏi vòng vây của địch. Trở về từ trận chiến sống còn, cả hai đã tức tốc chạy đi gặp gỡ người yêu. Nếu Shi Jin tái ngộ Mo Yeon tại vùng sa mạc hoang vắng thì Dae Young đã sang Uruk để trình diện trước mặt Myung Joo. Dưới khung cảnh tuyết rơi trắng xóa, cặp đôi thượng sỹ - quân y đã trao nhau nụ hôn đoàn tụ đẫm nước mắt.

Hậu duệ của mặt trời tập 16: Nhờ người lính Triều Tiên giúp đỡ, Shi Jin (Song Joong Ki) và Dae Young (Jin Goo) đã bình an vô sự.

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 3

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 4

Hậu duệ của mặt trời tập 16: Dae Young - Myung Joo (Kim Ji Won) trao nhau nụ hôn đoàn tụ dưới trời tuyết.

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 5

Tin tức Shi Jin và Dae Young bình an vô sự khiến ba thành viên còn lại của đội Alpha cũng như ngài tổng tư lệnh hết sức vui mừng. Ngày về Hàn Quốc, hai anh lính đã được các đồng đội chào đón nhiệt tình. Không những vậy, để ghi nhận chiến công, cấp trên còn ban lệnh thăng chức cho cả Shi Jin lẫn Dae Young.

Hậu duệ của mặt trời tập 16: Tình yêu của Myung Joo và Dae Young được ngài tư lệnh chấp thuận

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 6

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 7

Sau những biến cố, chàng thượng sỹ Seo đã quyết định không đổi nghề nữa. Anh vẫn sẽ yêu Myung Joo cũng như tiếp tục công việc của một quân nhân. May mắn, điều này đã được cha của Myung Joo chấp nhận. Lần đầu tiên, ông đồng ý để con gái qua lại với Dae Young. 

Về phía Shi Jin và Mo Yeon, cặp đôi đã tranh thủ tận hưởng khoảnh khắc chỉ có hai ta. Chẳng những cùng nhau đi câu cá mà họ còn lên đường đến Uruk. Ngồi cạnh nhau bên bờ biển xinh đẹp - nơi từng lưu giữ nhiều kỷ niệm khó quên, Shi Jin và Mo Yeon đã không giấu được niềm hạnh phúc của mình.

Hậu duệ của mặt trời tập 16: Shi Jin và Mo Yeon cùng nhau đi cắm trại

Cả hai còn trở lại bờ biển xinh đẹp ở Uruk

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 8

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 9

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 10

Chàng đại úy quay sang phía Mo Yeon và nhẹ nhàng trao cô một nụ hôn ngọt ngào. Màn khóa môi siêu lãng mạn này chính là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ cuối cùng của bộ phim.

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 11

 Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 12

Hạnh phúc viên mãn cho hai cặp đôi Hậu duệ của mặt trời - 13

16 tập Hậu duệ của mặt trời đã chính thức khép lại, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho đông đảo khán giả. Theo lịch trình, 3 tập đặc biệt của phim Hậu duệ mặt trời sẽ được giới thiệu vào tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Kim Ji Won