Phải cảm ơn 4 nam tài tử sau vì đã “hắt hủi” Hậu duệ mặt trời!

Ngày 14/04/2016 17:57 PM (GMT+7)

Trước khi tới tay Song Joong Ki, bộ phim Hậu duệ của mặt trời đã nhiều lần bị các tài tử hàng đầu Hàn Quốc từ chối phũ phàng.

Trong khi Hậu duệ của mặt trời đang chuẩn bị khép lại thì những bí mật hậu trường xung quanh bộ phim cũng dần được vén màn. Đặc biệt, câu chuyện đi tìm soái ca vạn người mê Yoo Shi Jin chính là chủ đề từng được các thành viên trong tổ sản xuất nhiều lần chia sẻ với các phương tiện truyền thông. Theo đó, ban đầu Song Joong Ki hoàn toàn không phải lựa chọn thích hợp cho vai diễn này.

phai cam on 4 nam tai tu sau vi da “hat hui” hau due mat troi! - 1

Ban đầu, Song Joong Ki hoàn toàn không phải lựa chọn thích hợp cho vai diễn Yoo Shi Jin

Đạo diễn Lee Eung Bok tiết lộ: “Thực ra ban đầu chúng tôi không chọn Song Joong Ki vào vai đại úy Yoo Shi Jin vì nghĩ rằng nam diễn viên có vóc dáng cao lớn sẽ phù hợp hơn. Chúng tôi đã gửi kịch bản phim Hậu duệ của mặt trời tới vài ngôi sao hàng đầu nhưng họ đều từ chối. Lý do là bởi tất cả đều cảm thấy không thoải mái khi tham gia một bộ truyền hình quốc nội được ghi hình 100% trước khi phát sóng và lại còn diễn vai một quân nhân nữa chứ.”

phai cam on 4 nam tai tu sau vi da “hat hui” hau due mat troi! - 2

Won Bin

phai cam on 4 nam tai tu sau vi da “hat hui” hau due mat troi! - 3

Jo In Sung

phai cam on 4 nam tai tu sau vi da “hat hui” hau due mat troi! - 4

Gong Yoo

phai cam on 4 nam tai tu sau vi da “hat hui” hau due mat troi! - 5

và Kim Woo Bin là 4 gương mặt đã từ chối Hậu duệ của mặt trời một cách không thương tiếc

Khi danh sách 4 tài tử từng từ chối vai Yoo Shi Jin được hé lộ, cư dân mạng Hàn đã rất bất ngờ bởi những cái tên như Jo In Sung, Gong Yoo và thậm chí là cả “nam thần” của phụ nữ xứ kim chi - Won Bin đều có mặt. Bên cạnh đó, các khán giả cũng thi nhau để lại nhiều ý kiến như: “Chắc Kim Woo Bin từ chối là vì cậu ấy phải cắt tóc cho vai diễn này thôi”, “Gong Yoo mà đóng thì đảm bảo cũng rất hợp”, “Vợ tôi bảo là phim cũng sẽ thắng lớn chẳng kém nếu nhà sản xuất trao vai này cho So Ji Sub”... Dù vậy, không thể phủ nhận được rằng, Song Joong Ki đã tạo nên một nửa linh hồn cho Hậu duệ của mặt trời.

phai cam on 4 nam tai tu sau vi da “hat hui” hau due mat troi! - 6

Tập cuối phim Hậu duệ mặt trời sẽ lên sóng KBS (Hàn Quốc) trong ít giờ nữa.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ