Hùng hổ lao tới cướp điện thoại, thanh niên bất cẩn trượt chân và cái kết

Ngày 05/08/2020 00:39 AM (GMT+7)

Thấy cô gái đang cầm điện thoại đứng bên đường, nam thanh niên lập tức dừng xe lại rồi lao tới. Tuy nhiên, khi chưa kịp ra tay thì hắn đã bị trượt chân.

Mới đây, tài khoản Vu Nhat Bach có đăng tải lên mạng một đoạn clip dài 19 giây, ghi lại một vụ cướp hài hước diễn ra ngay giữa phố khiến dân mạng không nhịn được cười.

Theo đó, khi đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, 1 nam thanh niên bất ngờ phát hiện thấy cô gái trẻ đang đứng cầm điện thoại. Ngay lập tức thanh niên này dừng xe lại giữa đường rồi hùng hổ lao về phía cô gái.

Tuy nhiên, khi chưa kịp ra tay thì hắn đã bị trượt chân. Lúc này, cô gái trẻ liền cảnh giác và lùi lại phía sau. Tên cướp liền tỏ thái độ bức tức, quay sang chửi nạn nhân rồi bỏ đi. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.

Hùng hổ lao tới cướp điện thoại, thanh niên bất cẩn trượt chân và cái kết - 1

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi bật cười trước màn cướp giật hài hước này. Một số ý kiến cũng cho rằng mọi người nên hạn chế sử dụng điện thoại khi ra đường, tránh tạo sơ hở cho những tên cướp có cơ hội ra tay.

Thanh niên đi ô tô lao tới tấn công cụ bà để cướp tiền
Kẻ gian bước xuống ôtô, cướp lấy chiếc ví của cụ bà 81 tuổi rồi nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến cụ bà không kịp trở tay và bị...
Hải Vân T/H
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot

Video chọn lọc