Kẻ ngáo đá dí dao vào cổ, khống chế bé gái để tẩu thoát khi gặp công an

Ngày 07/11/2019 16:28 PM (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng dao dí vào cổ, khống chế một bé gái trú ở huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) để tìm cách tẩu thoát khi bị công an vây ráp.

Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng dao dí vào cổ, khống chế một bé gái để thoát thân trước sự vây ráp của rất đông lực lượng công an.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra chiều 6/11, tại xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Một lúc sau, đối tượng đã bị ông an huyện Tĩnh Gia khống chế, bắt giữ đưa về trụ sở.

Được biết, đối tượng này có biểu hiện ngáo đá. Khi người này đang đứng bắt xe bên đường, thấy sự xuất hiện của công an thì chạy vào nhà dân ở thôn Hà Tân, xã Hải Hà khống chế con tin để thoát thân.

Sự việc được người dân quay lại, phát tán lên mạng xã hội Faecbook thu hút được hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Nguồn clip: Khu kinh tế Nghi Sơn.

Ninh Dương Lan Ngọc hát dở, phá hit vẫn được khen hay hơn Thánh cover triệu view Hương Ly
(Dân Việt) Một lần nữa, Hương Ly lại khiến nhiều người thất vọng bởi giọng hát live quá yếu, khác xa với các video cô chia sẻ trên mạng xã hội.
Theo Xuân Chinh (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot