Trường Giang gặp sự cố bất ngờ, máu chảy đầm đìa

Ngày 06/11/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường Giang nổi nóng với Lâm Vỹ Dạ, tay chảy máu đầm đìa vì "vũ phu".

 

Trường Giang gặp sự cố bất ngờ, máu chảy đầm đìa - 1

Tối 3.11, tập 8 của chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3 đã khiến khán giả thực sự sốc bởi màn biểu diễn nhập tâm của các diễn viên. Trong đó, đáng chú ý nhất là tiểu phẩm với sự tham gia vai chính của Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ. Vào vai một cặp vợ chồng đang gặp vấn đề trong hôn nhân, Trường Giang khiến người xem và các nghệ sỹ quan sát thót tim vì diễn quá thật, dẫn đến sự cố.

 Trường Giang gặp sự cố bất ngờ, máu chảy đầm đìa - 3

Cụ thể, Trường Giang vào vai người chồng vũ phu lại hay ghen tuông còn Lâm Vỹ Dạ đóng người vợ phải chịu đựng bạo hành gia đình. Sau khi tàn bữa tiệc với bạn bè, nhân vật của Trường Giang trách móc vợ từng câu từng chữ khi giao tiếp. Trải qua thời gian dài chịu đựng, cô vợ lên tiếng xin được giải thoát. Trước đề nghị ly hôn, người chồng càng tức giận, đỉnh điểm của cơn phẫn nộ là giơ tay gạt bay ly cốc trên bàn.

 Trường Giang gặp sự cố bất ngờ, máu chảy đầm đìa - 4

Vì diễn xuất quá nhập tâm nên Trường Giang đã gạt ly rượu vỡ tan tành, các mảnh thủy tinh bắn tung tóe. Ngoài việc Lâm Vỹ Dạ bị sốc thì chính Trường Giang cũng bị thương ở tay, máu chảy đầm đìa trên sàn sân khấu.

 Trường Giang gặp sự cố bất ngờ, máu chảy đầm đìa - 5

Dù gặp tình huống ngoài kịch bản nhưng Trường Giang vẫn tiếp tục diễn. Nén đau đớn, anh biến sự cố thành cơ hội để hoàn thành tiểu phẩm hấp dẫn, chân thực. Nam diễn viên thậm chí còn lấy máu mình bôi lên mặt Lâm Vỹ Dạ và ảnh cưới trên tường cho vở diễn thêm kịch tính.

 Trường Giang gặp sự cố bất ngờ, máu chảy đầm đìa - 6

Chứng kiến sự cố trên sân khấu này, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho Trường Giang. Bên dưới kênh YouTube của chương trình, đông đảo fan để lại bình luận ngưỡng mộ Trường Giang vì đã không ngại đau đớn, thương tích để có được vở diễn trọn vẹn, đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ sự lo lắng trước việc hy sinh cho nghệ thuật bất chấp mạo hiểm của danh hài.

Video trích đoạn tiểu phẩm của Trường Giang

Trấn Thành bị tố cưỡng bức Ngô Kiến Huy và phản ứng lạ của Trường Giang
(Dân Việt) Trấn Thành tái mặt, Ngô Kiến Huy bật cười, riêng Trường Giang có thái độ lạ trước tình huống này.
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ