Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi

Ngày 12/04/2016 18:08 PM (GMT+7)

Trong hai tập 33 và 34 Cô dâu 8 tuổi phần 9, Sanchi Shekhar (Roop Durgapal) đã quyết định làm đám cưới với luật sư Vivek Kabra (Vimarsh Roshan).

Mạch phim Cô dâu 8 tuổi phần 9 đang diễn biến khá nhanh với nhiều tình huống đặc sắc. Sau một thời gian Sanchi Shekhar (Roop Durgapal) cùng luật sư Vivek Kabra (Vimarsh Roshan) hẹn hò, trong tập 33 và 34 Cô dâu 8 tuổi phần 9, cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân. 

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 1

Tuy nhiên, do mâu thuẫn quá sâu sắc giữa hai nhà nên đám cưới sẽ không nhận được sự chúc phúc từ phía gia đình chồng tương lai của Sanchi. Điều này đã ảnh hưởng rõ ràng tới tâm trạng chú rể. Bởi thế lúc đi thử lễ phục, chứng kiến hai mẹ con một vị khách trong tiệm phấn khởi chọn đồ, Vivek đã không giấu được ánh mắt chạnh lòng. Chứng kiến điều này, Sanchi quyết định thử một lần đến gặp gia đình hôn phu để thuyết phục bố mẹ anh tới dự tiệc cưới của con trai.

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 2

Cùng đi với Sanchi dĩ nhiên có cả chị dâu của cô – Anandi. Ngay khi cánh cửa nhà Kabra mở ra, cô em út Rakhi đã sững sờ trợn mắt nhìn “kẻ địch” của cả nhà đột ngột tìm tới. Dù rất không cam lòng song Rakhi vẫn im lặng để chị em Sanchi bước vào. Dĩ nhiên, ba mẹ Vivek đã ngay lập tức nổi giận đùng đùng.

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 3

Lúc biết Sanchi đến mời dự đám cưới của mình, bà Kabra ngay lập tức mai mỉa rằng không hiểu chàng trai nào mà vô phước lại vớ phải một cô gái như Sanchi. Giọng điệu chanh chua hống hách của bà buộc Anandi phải lên tiếng cảnh báo rằng họ sẽ hối hận nếu biết chồng của Sanchi là ai. Chột dạ, ba mẹ Vivek giật phắt chiếc thiệp mời ra xem và hoàn toàn chết sững khi đọc thấy tên chú rể là con trai mình.

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 4

Không còn nghi ngờ gì, việc Vivek kết hôn cùng Sanchi đã tạo ra một sự đả kích to lớn cho gia đình anh. Mẹ Vivek đòi ném cả hai chị em Anandi ra ngoài đường nếu còn ở lại trước mặt họ thêm bất cứ phút nào. Khi Sanchi cùng chị dâu đi rồi, Rakhi mới dè dặt khuyên cha mẹ hãy nghĩ lại và góp mặt trong lễ cưới song chỉ nhận được lời đe dọa tống cổ khỏi nhà nếu dám chống đối. Cô gái trẻ òa khóc tức tưởi và chạy lên phòng, bỏ lại hai đấng sinh thành bảo thủ.

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 5

Tuy nhiên trước lúc buổi lễ diễn ra, Sanchi vẫn cố gắng gọi điện cho Rakhi thuyết phục gia đình cô tới dự đám cưới của họ. Nỗ lực này nhanh chóng lọt vào tầm quan sát của Anandi, hai chị em đành an ủi nhau và cùng hy vọng rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 6

Cả nhà Anandi đều rất vui vẻ khi thấy con/cháu gái mình cũng đã tìm thấy hạnh phúc. Bữa tiệc diễn ra tưng bừng với sự góp mặt của toàn bộ thành viên. Thậm chí Shiv cùng Anandi còn tiên phong góp vui bằng một bài nhảy cực kỳ điêu luyện. Chứng kiến màn trổ tài của vợ chồng ngài thanh tra Udaipur, không chỉ quan khách bất ngờ mà khán giả xem phim Cô dâu 8 tuổi cũng giật mình kinh ngạc.

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 7

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Ganga phải đối mặt với viễn cảnh trả lại bé Mannu cho nhà bố ruột Ratan Singh. Vào buổi tối cuối cùng cậu nhóc ở nhà, mỗi thành viên trong gia đình bà Kalyani đều ngẩn ngơ nhớ đến những hình ảnh thường nhật chơi đùa cùng bé. Nhưng dù có đau khổ đến mấy, họ vẫn phải tuân theo thỏa thuận đã ký từ trước đó. 

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 8

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 9

Cùng lúc này trong tù, Ratan Singh và gã bạn cùng phòng giam đang hí hửng nhậu nhẹt ăn mừng thành công cũng như bàn về tương lai con của chúng. Ai dè, cảnh sát bỗng xuất hiện và đưa chính cậu quý tử của tên bạn tù vào với tội danh ăn cắp và sát hại. Chứng kiến viễn cảnh đen tối của bố con chúng, Ratan Singh chột dạ và bắt đầu cân nhắc lại vấn đề.

Cô dâu 8 tuổi: Vợ chồng Anandi “quậy” tưng bừng tại đám cưới Sanchi - 10

Hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ lên sóng tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi