Mải nhìn điện thoại, nam thanh niên bị rắn cắn vào chân

Ngày 05/03/2022 17:30 PM (GMT+7)

Do mải mê nhìn điện thoại mà không chú ý phía trước, một nam thanh niên đã bị rắn cắn vào chân.

Tim Malone, một người đàn ông sống tại Thành phố Chickasa, bang Oklahoma, Mỹ đang đi bộ từ bãi đỗ xe đến văn phòng của mình. Do mải chăm chú nhìn vào chiếc điện thoại nên anh chàng không chú ý đến phía trước. Và điều bất ngờ đã xảy ra, anh dẫm phải một con rắn và bị nó quay lại cắn vào chân.

Bị con rắn dài 1,2 mét tấn công, Tim Malone đã nhanh chóng nhảy tránh sang một bên. Con rắn sau đó đã lập tức trườn đi khỏi hiện trường. Toàn bộ vụ việc đã được camera giám sát bên trong văn phòng quay lại được.

May mắn con rắn cắn Malone chỉ là một con rắn cỏ không có độc, sau đó đã được các nhân viên môi trường bắt giữ lại và thả tự do ở một khu vực gần nơi vụ việc xảy ra.

Đây cũng được xem là bài học cho chính Malone và những người thường có thói quen sử dụng điện thoại khi bộ. Bởi, nếu không chú ý phía trước, họ có thể gặp phải những tai nạn và hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-mai-nhin-dien-thoai-nam-thanh-nien-bi-ran-can-vao-chan-...

Bạn bị giật điện thoại, nữ sinh vung chân đạp ngã tên cướp
Thấy bạn ngồi sau bị giật điện thoại, nữ sinh lớp 11 đã lập tức lái xe đuổi theo, đạp ngã 2 tên cướp xuống đường để giành lại tài sản.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần