Mùa đi biển, chị em đã biết cách tách càng cua, tôm hùm dễ dàng mà không nát thịt?

Ngày 08/07/2019 13:30 PM (GMT+7)

Với một số hải sản có lớp vỏ cứng như tôm hùm, cua thì việc tách vỏ càng không phải là điều dễ dàng. Với chiếc kéo chuyên dụng dùng để cắt, tách vỏ hải sản như tôm, cua..., bạn sẽ giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn.

Cơm lam - món đặc sản núi rừng miền Tây Bắc
Không giống như dưới xuôi, người ta nấu cơm bằng nồi, niêu thì món cơm trên này được nấu trong những ống nứa và được người dân nơi đây gọi là món cơm lam.

Du lịch Việt Nam

Mạc Vi (TH)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Video nấu ăn