Mùa đi biển, chị em đã biết cách tách càng cua, tôm hùm dễ dàng mà không nát thịt?

Ngày 08/07/2019 13:30 PM (GMT+7)

Với một số hải sản có lớp vỏ cứng như tôm hùm, cua thì việc tách vỏ càng không phải là điều dễ dàng. Với chiếc kéo chuyên dụng dùng để cắt, tách vỏ hải sản như tôm, cua..., bạn sẽ giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn.

mua di bien, chi em da biet cach tach cang cua, tom hum de dang ma khong nat thit? - 1
Không giống như dưới xuôi, người ta nấu cơm bằng nồi, niêu thì món cơm trên này được nấu trong những ống nứa và được người dân nơi đây gọi là món cơm...
Theo Mạc Vi (TH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Video nấu ăn
Tin hay đừng bỏ lỡ