Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử và hành động bất ngờ ở phút chót

Ngày 01/07/2020 19:26 PM (GMT+7)

Sau khi được khuyên can, nam thanh niên có ý định tự tử đã chủ động đưa tay cho lực lượng chức năng để kéo mình vào bên trong cầu.

Cách đây 1 giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip màn giải cứu một nam thanh niên có ý định tự tử đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra vào sáng ngày 30/6, tại cầu Cốc Lếu, TP.Lào Cai. Phát hiện thấy một nam thanh niên đang đứng bên ngoài lan can cầu có ý định tự tử, lực lượng chức năng và người dân đã kịp thời có mặt để khuyên can.

Sau một hồi được khuyên giải, động viên, nam thanh niên này đã chủ động đưa tay cho các đồng chí công an kéo mình lên. 

Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử và hành động bất ngờ ở phút chót - 1

Trước đó vào ngày 24/5, một cô gái trẻ cũng được giải cứu kịp thời khi có ý định tự tử tại cầu Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai.

Theo đó, một cô gái có ý định tự tử đang đứng trên lan can cầu rồi dựa người vào cột. Xung quanh có rất đông người can ngăn nhưng không được. Lúc này, một nam thanh niên mặc áo xanh đứng ngay gần đó đã nhanh trí đưa tay ra ôm chặt lấy cô gái.

Dù cô gái trẻ chống trả quyết liệt nhưng nhờ sự hỗ trợ của nhiều thanh niên khác, cô gái này sau đó đã được đưa vào bên trong cầu một cách an toàn.

Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử và hành động bất ngờ ở phút chót - 2

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nam-thanh-nien-dinh-nhay-cau-tu-tu-va-hanh-dong-bat-ngo...

Vô tư vượt đèn đỏ, nữ ninja bị xe tải tông kéo lê trên đường
Người phụ nữ chạy xe máy trên quận Long Biên, Hà Nội vượt đèn đỏ, cùng lúc xe tải lưu thông theo hướng đèn xanh tông trúng khiến nạn nhân bị thương...
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot