Nam thanh niên phản xạ cực nhanh, cứu sống cô gái có ý định nhảy cầu tự tử

Ngày 27/05/2020 00:30 AM (GMT+7)

Dù được nhiều người khuyên can nhưng cô gái trẻ vẫn cố tình đứng ngoài lan can cầu. Ngay sau đó, một nam thanh niên đã nhanh trí ôm lấy cô gái rồi đưa vào bên trong cầu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái nghi có ý định tự tử đang đứng trên lan can cầu rồi dựa người vào cột. Xung quanh có rất đông người đang căn ngăn nhưng không được.

Lúc này, một nam thanh niên mặc áo xanh đứng ngay gần đó đã nhanh trí đưa tay ra ôm chặt lấy cô gái. Dù cô gái trẻ vẫn ôm chặt cây cột và chống cự quyết liệt nhưng nhờ sự hỗ trợ của nhiều thanh niên khác, cô gái này sau đó đã được đưa vào bên trong cầu một cách an toàn.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 24/5 trên cầu Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai. Theo những người chứng kiến, cô gái trẻ này đã đứng ở vị trí này nhiều giờ đồng hồ.

Nam thanh niên phản xạ cực nhanh, cứu sống cô gái có ý định nhảy cầu tự tử - 1

Dù chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc nhưng ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý. Hầu hết cư dân mạng đều dành lời khen ngợi cho sự nhanh trí của nam thanh niên và cho rằng cô gái trong clip thì hành động quá nông nổi và dại dột.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nam-thanh-nien-phan-xa-cuc-nhanh-cuu-song-co-gai-co-y-d...

Nằm lăn ra đường ăn vạ bạn trai, cặp đôi bị ô tô đâm nhập viện
Trong lúc cô gái trẻ nằm lăn ra đường để ăn vạ bạn trai vì cãi nhau, cặp đôi liền bị một chiếc ô tô lao thẳng vào người.
Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần