Nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc tố "nhân vật má hại gia đình mình"

Hạ Vũ Ngày 17/02/2021 19:30 PM (GMT+7)

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã bất ngờ đăng video bày tỏ sự bức xúc vô cùng tận với một "nhân vật" anh gọi là "má".

Thời gian gần đây, không khó để nhận ra nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện thường xuyên hơn trên MXH bằng những đoạn clip ngắn ghi lại khung cảnh sinh hoạt của mình. Khán giả của anh chắc chắn vui trong bụng lắm vì sau một năm đầy sóng gió và mất mát, thần tượng của mình vẫn khoẻ mạnh và giữ được tính hài hước như thường.

Tuy nhiên mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã bất ngờ đăng video bày tỏ sự bức xúc vô cùng tận với một "nhân vật" anh gọi là "má". Theo đó, vừa vào clip, nghệ sĩ đã rào trước rằng: Không phải là tui hỗn, nhưng mà cái này là má quá đáng. Bây giờ tôi làm clip này để nói với má lần cuối cùng, tôi sẽ bằng mọi cách đưa má ra khỏi chỗ này. Tôi lạy má, má đừng hại gia đình này nữa... Vừa nghe xong nửa câu chuyện, dân mạng đã vội bình luận không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc tố amp;#34;nhân vật má hại gia đình mìnhamp;#34; - 1

Hình ảnh cắt từ clip...

Hoá ra xem hết đoạn clip mới biết... Nghệ sĩ Hoài Linh cố tình troll mọi người, ai nấy đều tưởng anh đang "mắng má" nào đó, hoá ra là nói về rau má mọc dại trong vườn nhà mình. Anh nói hồi trước mua có một chút về trồng, bây giờ loại rau này đã "chạy" khắp vườn. Ai cũng phải kêu nó bằng "má" hết.

Nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc tố amp;#34;nhân vật má hại gia đình mìnhamp;#34; - 3

Bụi rau má mà nghệ sĩ Hoài Linh nói

Rau má hay tích tuyết thảo hoặc lôi công thảo là loại rau phổ biến ở các vùng quê Việt Nam và cũng được các gia đình trong thành phố trồng trong các chậu hoa kiểng. Rau má dễ trồng và mọc lên rất nhanh. Chủ yếu được sử dụng để xay lấy nước uống hoặc nấu canh, vị đắng nhẹ ăn vào mát người vô cùng. Ngoài ra trong y học cổ truyền, rau má cũng được xem là một vị thuốc.

Nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc tố amp;#34;nhân vật má hại gia đình mìnhamp;#34; - 4Nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc tố amp;#34;nhân vật má hại gia đình mìnhamp;#34; - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghe-si-hoai-linh-buc-xuc-to-nhan-vat-ma-hai-gia-dinh...

Con gái nuôi xinh đẹp, nóng bỏng ít người biết của danh hài Hoài Linh
Ánh Linh được ba nuôi Hoài Linh đổi nghệ danh và đỡ đầu trong con đường hoạt động nghệ thuật.
Theo Hạ Vũ Nguồn: Dân Việt (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Video cùng chủ đề Clip hot