Người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy gây phẫn nộ

Ngày 03/04/2019 14:41 PM (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông sàm sỡ một bé gái khi đang đi thang máy khiến nhiều người bức xúc.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người đàn ông. Hầu hết mọi người đều lên án và yêu cầu phải xứ lý thật nặng hành vi của người này.

Liên quan đến vụ việc bé gái bị gã đàn ông trung niên sàm sỡ trong thang máy chung cư, tối 2/4 trao đổi với báo Kiến Thức, ông Trần Hoàng Quân, Chủ tịch UBND quận 4, TP.HCM xác nhận đã chỉ đạo Công an quận điều tra làm rõ vụ việc.

Theo ông Quân, bước đầu đã nhận được báo cáo vụ việc bé gái bị sàm sỡ xảy ra tại thang máy khu chung cư trên đường Nguyễn Khoái, thuộc phường 1, quận 4. “Khi có kết quả điều tra từ phía công an, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí”, Chủ tịch quận 4 cho biết.

Trong diễn biến có liên quan, nguồn tin riêng của Kiến Thức cũng cho biết, Công an quận 4 đã xác định đối tượng và mời người này đến trụ sở để làm việc. 

Cô gái 20 tuổi bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy chung cư
Trong thang máy chung cư Golden Palm, khi chỉ có hai người, người đàn ông tiến lại gần cô gái và bắt đầu giở trò đồi bại. Khi bị cô gái đẩy ra, đối...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Clip hot
Tin hay đừng bỏ lỡ