Người đàn ông từ chối đo nồng độ cồn, gọi điện thoại đọc số hiệu và tên CSGT

Hạ Vũ Ngày 25/02/2021 00:59 AM (GMT+7)

Cho rằng đang dừng xe, không điều khiển phương tiện nên người đàn ông từ chối yêu cầu xuất trình giấy tờ và đo nồng độ cồn từ CSGT. Người này sau đó gọi điện thoại cho "người bí ẩn" để đọc số hiệu, tên của CSGT đang làm nhiệm vụ.

Người đàn ông từ chối đo nồng độ cồn, gọi điện thoại đọc số hiệu và tên CSGT cho người thân

Vụ việc xảy ra vào chiều tối 23-2 tại Quốc lộ 1, đoạn qua xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Thời điểm trên, tổ công tác gồm của Trạm CSGT Hải Lăng - thuộc phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị - đã yêu cầu một người đàn ông khoảng 43 tuổi ngồi trên môtô BKS 74H1-004.66 (dừng sát lề đường bên phải Quốc lộ 1 theo hướng Bắc-Nam) xuất trình giấy tờ và đo nồng độ cồn.

Tiếp đó, người đàn ông đưa điện thoại cho một CSGT để "nối máy trực tiếp" với người tên Ph., tuy nhiên vị CSGT đã từ chối. "Hắn không chịu cầm máy"- người đàn ông nói với "người bí ẩn" qua điện thoại.

Phải nửa giờ sau, người đàn ông mới đồng ý để CSGT tiến hành đo nồng độ cồn. Kết quả, ông này có nồng độ cồn ở mức 0,135mg/1 lít khí thở nên bị CSGT tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính.

Theo một cán bộ CSGT, với vi phạm trên người đàn ông này sẽ bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe theo thời hạn quy định tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-tu-choi-do-nong-do-con-goi-dien-thoai-d...

Múa quạt rồi chặn đầu ô tô, nam thanh niên nhận ngay kết đắng
Bị chặn đầu ô tô lúc nửa đêm, người đàn ông đã xuống xe đấm liên tiếp vào mặt nam thanh niên khiến người này phải bỏ chạy.
Theo Hạ Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Video cùng chủ đề Clip hot