Người phụ nữ cầm dao điên cuồng chém nát 2 chiếc xe dựng trước cửa nhà dân

Ngày 27/09/2020 17:18 PM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh người phụ nữ cầm dao chém nát hai chiếc xe dựng trước cửa nhà dân, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang cầm dao chém vào 2 chiếc xe dựng trước cửa nhà dân khiến nhiều người ngao ngán.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 11h18 ngày 14/9 và đã được camera giám sát ghi lại. Trong clip, một người phụ nữ tay lăm lăm cầm 2 con dao đang chém liên tiếp vào 1 chiếc xe đạp điện và 1 chiếc xe máy dựng trước cửa nhà dân. Vừa chém, người phụ nữ này vừa buông lời chửi bới gay gắt.

Thậm chí, khi chưa hả giận, người này còn xô đổ chiếc xe đạp điện xuống đường rồi vung dao chém tiếp.

Người phụ nữ cầm dao điên cuồng chém nát 2 chiếc xe dựng trước cửa nhà dân - 1

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến hành động của người phụ nữ nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách cư xử của người phụ nữ này.

Nhiều ý kiến cho rằng, dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì việc phá hoại tài sản của người khác là điều không chấp nhận được. Bên cạnh đó, thái độ hung hăng của người phụ nữ cũng không nhận được thiện cảm từ những người khác.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-phu-nu-cam-dao-dien-cuong-chem-nat-2-chiec-xe-dun...

Kinh hãi cảnh ô tô bán tải lao vào đám đông giải cứu người đàn ông
Một nhóm thanh niên cố gắng đưa người đàn ông lên ô tô để chở đi thì một ô tô bán tải lao tới đâm vào để giải vây cho nạn nhân.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần