Người phụ nữ ngồi trên xe SH thản nhiên cướp đồ chơi của trẻ đi đường

Ngày 23/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Đi qua một chiếc xe máy đang dừng đèn đỏ, người phụ nữ ngồi trên xe SH bất ngờ đưa tay giật đi quả bóng bay trên tay một đứa bé khiến nhiều người bức xúc.

Trong clip, một đôi nam nữ điều khiển xe SH chở theo trẻ nhỏ đang đi trên đường. Khi đi qua một chiếc xe máy đang dừng đèn đỏ, người phụ nữ ngồi phía sau xe liền giơ tay giật đi quả bóng trên tay cậu bé khiến cậu giật mình, ngơ ngác.

Ngay sau đó, người phụ nữ chở cậu bé lập tức phóng xe đuổi. Hành động xấu xí này đã được camera hành trình ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước việc làm của người phụ nữ ngồi trên xe SH.

Tài khoản facebook Khong Quai Non bình luận: "Ai lại làm thế? Lấy của trẻ con cho con mình. Nếu thích dừng lại xin có khi người ta vui vẻ cho. Đáng buồn". Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng có thể hai gia đình quen biết nhau nên người phụ nữ mới hành động như vậy.

Nuôi chó và 4 lưu ý sống còn khi nhà có trẻ em
Sau tai nạn thương tâm khi bé gái 8 tháng tuổi ở Hà Nội bị chó ngao cắn chết, nhiều bà mẹ còn chưa biết đầy đủ về sự nguy hiểm khi nuôi "thú cưng...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Clip hot
Tin hay đừng bỏ lỡ