Nhạc chế “Về nhà đi con” gây sốt cộng đồng mạng

Ngày 26/05/2019 11:30 AM (GMT+7)

"Về nhà đi con" hiện là bộ phim nhận được sự quan tâm cực lớn của khán giả xem truyền hình. Mới đây một bản nhạc chế về bộ phim này cũng nhận được nhiều chú ý.

Bản nhạc chế được dựa trên ca khúc “Cảm ơn con nhé” của nhạc sĩ Quốc An, cũng chính là ca khúc chủ đề của bộ phim. Bản nhạc chế này nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ bởi nó giống như một bản tóm tắt tường tận về nội dung của bộ phim “Về nhà đi con” đang nhận được sự quan tâm cực lớn trong thời gian gần đây.

Về nhà đi con kể về câu chuyện trong gia đình có 4 người là ông bố tên Sơn và 3 chị em gái Huệ, Thư, Dương, mất mẹ từ nhỏ. Cô chị cả là Huệ dịu dàng điềm đạm. Cô hai Anh Thư xinh đẹp, sắc sảo nhưng thực dụng. Cô út Ánh Dương tính tình bộc trực như một cậu con trai.

Trong khi Huệ lấy phải người chồng vũ phu, thì Anh Thư lại gặp ngay anh chàng nhà giàu ăn chơi khiến cô mang bầu và không chấp nhận làm bố đứa trẻ. Còn Dương đang đi học, mạnh mẽ nhưng dễ bị tổn thương và đã không ít lần vấp ngã vì chính sự non nớt của mình.

Điều may mắn của ba chị em trên con đường kiếm tìm hạnh phúc là họ luôn có điểm tựa từ ông Sơn - người bố tận tụy hết mực yêu thương các con.

Về nhà đi con: Cuối cùng cũng hiểu vì sao xinh đẹp dịu dàng như Huệ lại chịu lấy Khải
Trong đoạn trích tập 24 "Về nhà đi con", sự ghen tuông vô cớ đến mức mất hết ý chí của Khải đã khiến Huệ bức xúc và trở về nhà bố đẻ. Trước những lời...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Nhạc chế - Nhạc cover