Có cảnh nóng trong Về Nhà Đi Con, có ai ngờ Bảo Thanh là người kiệm hôn trên phim

Ngày 24/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ Bảo Thanh là người kiệm hôn trên phim nhưng nếu thực sự cần thiết thì cô ấy luôn chấp nhận hy sinh.

Bộ phim Về nhà đi con và những câu chuyện hậu trường luôn là tâm điểm chú ý của khán giả Việt thời gian gần đây. Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng - "người cầm cân nảy mực" cho bộ phim Về nhà đi con mới đây đã có những chia sẻ thú vị, đặc biệt là những "thâm cung bí sử" đằng sau hậu trường của bộ phim hot nhất hiện nay khiến khán giả thích thú. Anh còn tiết lộ dù Bảo Thanhcảnh nóng và nụ hôn say đắm trong phim Về nhà đi con nhưng thực chất cô là người rất kiệm hôn. 

Trong Về nhà đi con, đêm say rượu đi quá giới hạn giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đã khiến cuộc đời hai người gắn chặt với nhau dù bước đầu là đầy rẫy nước mắt và tổn thương. Ở cảnh phim này, Thư trong cơn say mơ màng đã chủ động hôn Vũ. Cả hai hôn nhau đắm đuối rồi cùng nhau... lên giường.

co canh nong trong ve nha di con, co ai ngo bao thanh la nguoi kiem hon tren phim - 1

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (ngoài cùng bên phải) cùng ê-kíp phim "Về nhà đi con".

Đạo diễn Về nhà đi con chia sẻ về cảnh phim này: "Bảo Thanh là người rất kiệm hôn trên phim, nhưng nếu thực sự cần thiết thì cô ấy luôn chấp nhận hy sinh. Thanh cá tính và rất thông minh, chỉ cần có sự hợp lý thì không vấn đề gì.

Chúng tôi luôn hướng đến tính hợp lý của mọi cảnh quay trong bộ phim này. Ví như cảnh nóng của Thư và Vũ thì phải có một nụ hôn. Đó không phải nụ hôn dễ dãi mà phải được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đó là sự kết dính của hai người ở hai cái tôi rất lớn, là khởi điểm của tình yêu mà họ không nói ra được."

co canh nong trong ve nha di con, co ai ngo bao thanh la nguoi kiem hon tren phim - 2

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng dành nhiều khen ngợi cho cô út Ánh Dương (Bảo Hân). Anh cho biết ban đầu kịch bản muốn xây dựng Dương là một người giỏi võ và sử dụng võ thuật để giải quyết các tình huống.

Nhưng khi ra phim trường, anh thấy không phù hợp vì dù sao Dương cũng là con gái. Vậy nên, đạo diễn chỉ giữ lại sự cá tính, chí khí mạnh, át đi mọi thứ khác, không sợ sai trái, dám đối diện mọi thứ để bảo vệ lẽ phải của Dương mà thôi. 

co canh nong trong ve nha di con, co ai ngo bao thanh la nguoi kiem hon tren phim - 3

Sự bản lĩnh và tự tin của Bảo Hân đã tạo nên một Ánh Dương được nhiều khán giả yêu mến. Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng nhận định Bảo Hân là người có năng khiếu, định hình vai diễn tốt. May mắn khi đóng phim này, Bảo Hân được làm với các anh chị diễn viên yêu nghề, trân trọng vai diễn và bạn diễn nên mọi người đều tương tác, hỗ trợ nhau.

Ban đầu, Bảo Hân khó đóng những cảnh khóc, nhưng hiện giờ thì đã ổn hơn. Bảo Hân thậm chí còn yêu cầu "bố" Trung Anh tát thật để tạo cảm xúc thật khi diễn cho cô. 

co canh nong trong ve nha di con, co ai ngo bao thanh la nguoi kiem hon tren phim - 4

Trước lo lắng Về nhà đi con quay cuốn chiếu để có thể điều chỉnh theo ý khán giả thì đoàn phim sẽ bị áp lực vì phụ thuộc nhiều vào khán giả, vị đạo diễn này cho biết:

"Không hề! Quan trọng là nội lực của ê-kíp. Phải tự tin với công việc của mình mới có thể thăng hoa, đi tới được cái đích của bộ phim và tạo nên hình ảnh của nhân vật. Lúc nào cũng chạy theo khán giả thì chỉ được 1 lứa tuổi nhất định. Phim có nhiều thế hệ khán giả, chúng tôi phải phục vụ cho đại đa số chứ không cho thiểu số."

co canh nong trong ve nha di con, co ai ngo bao thanh la nguoi kiem hon tren phim - 5

Đạo diễn Về nhà đi con cũng chia sẻ để phim có thể hấp dẫn khán giả thì đầu tiên phải đến từ kịch bản, sau đó là cách thể hiện của diễn viên, rồi mới đến những sáng tạo để tạo ra cảnh phim khán giả đã xem. Ở vai trò đạo diễn, anh kết nối để mọi hành phần đều sáng tạo, rồi đưa ra được những câu thoại đắt giá và dung dị nhất, mà vẫn phải phù hợp với từng nhân vật và phông văn hóa của họ. Việc đặt trạng thái nhân vật vào thời điểm nào phù hợp nhất để buông những câu thoại đắt giá cho khán giả ấn tượng là điều không đơn giản.

Và nỗ lực của đạo diễn, ê kíp làm phim cùng dàn diễn viên thương hiệu đã đạt được thành công bước đầu khi Về nhà đi con trở thành phim Việt được yêu thích bậc nhất hiện nay. Phim được kỳ vọng sẽ giữ được sức hút, thậm chí bùng nổ hơn cho tới tận những tập cuối cùng. 

Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 

Thuyết âm mưu Về Nhà Đi Con: Vũ Sở Khanh tát Thư, bạn thân trở thành thánh đổ vỏ
Ảnh hậu trường Về nhà đi con khiến khán giả ngỡ ngàng khi có khả năng Dũng (Anh Vũ) sẽ chịu trách nhiệm với Thư (Bảo Thanh) và con của cô chứ không...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ