Những giọt nước mắt gây ám ảnh của Song Hye Kyo

Ngày 17/03/2016 08:07 AM (GMT+7)

Trong tập 7 Hậu duệ của mặt trời, nhân vật Kang Mo Yeon của Song Hye Kyo đã có cảnh khóc lóc nức nở khi chứng kiến cảnh chết chóc sau trận động đất dữ dội.

Tạm gác lại những mối quan hệ yêu đương, tập 7 Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) tập trung vào công cuộc giải cứu những người bị nạn sau trận động đất dữ dội của các quân nhân và bác sĩ tình nguyện. Trong khi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) là chỉ huy của phía quân đội thì Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) là người đứng đầu tổ chức y tế. Khác hẳn với những anh lính dày dạn kinh nghiệm chiến đấu, đối với nữ bác sĩ họ Kang, đây là lần đầu tiên cô chứng kiến cảnh tượng chết chóc đáng sợ như vậy. Thậm chí, cô còn phải đưa ra quyết định khó khăn nhất cuộc đời: cứu sống 1 trong 2 người đang gặp nguy hiểm. 

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 1

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 2

Cảnh khóc lóc gây ám ảnh của Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo)

Cùng một lúc phải đối mặt với quá nhiều nỗi đau, Mo Yeon đã không thể kiềm chế được tâm trạng. Đứng giữa vùng đất bị tàn phá nghiêm trọng, cô đã khóc nghẹn ngào. Hình ảnh bi thương của Mo Yeon trong tập 7 Hậu duệ của mặt trời đã trở thành nỗi ám ảnh với các khán giả. Hầu hết mọi người đều rơi nước mắt khi theo dõi cảnh phim xúc động này. 

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 3

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 4

Thảm họa động đất đã biến nhà máy phát điện đang xây dang dở trở thành một đống đổ nát. Rất nhiều công nhân đã bị mắc kẹt, trong đó có ngài tổ trưởng vui tính và anh công nhân Bayou. Vì hoàn cảnh không cho phép nên Shi Jin và Mo Yeon chỉ có thể chọn lựa cứu một người. Điều này khiến cả hai không khỏi đau đầu. 

Mo Yeon và Shi Jin đau đớn khi phải chọn cứu 1 trong 2 nạn nhân

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 5

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 6

Ngay khi ấy, ngài tổ trưởng đã chủ động xin hy sinh để nhường cơ hội sống lại cho người đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn mình. Sau một hồi đắn đo, Shi Jin và Mo Yeon đã quyết định cứu anh công nhân. Về phần tổ trưởng, ông đã ra đi trong sự cảm phục của tất cả quân nhân và bác sĩ. Shi Jin cũng nói lời chào tạm biệt ông bằng nghi thức quân đội trang trọng nhất. 

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 7

Song song với Shi Jin và Mo Yeon, các thành viên còn lại của lực lượng quân đội và tổ y tế cũng tất bật giải cứu những người khác. Trong một tình huống bất đắc dĩ, anh lính Kim Ki Bum (Kim Min Suk) đã hiến máu để giúp đỡ nạn nhân. Còn Lee Chi Hoon (Onew), anh chàng đã trở nên bình tĩnh hơn trong việc xử lý tình huống. Nhờ sự tận tình và kiên nhẫn, anh đã thành công cứu chữa cho một phụ nữ đang mang thai. 

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 8

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 9

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của những người lính và các bác sĩ, tình hình tại Uruk đã dần trở nên ổn định. Đến lúc này, khán giả mới được gặp lại hai cặp đôi Shi Jin - Mo Yeon và Dae Young (Jin Goo) - Myung Joo (Kim Ji Won).

Cảnh ôm ấp gây bất ngờ của Dae Young và Myung Joo

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 10

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 11

Nếu Dae Young và Myung Joo khiến người xem hết sức bất ngờ bởi màn ôm ấp tình tứ thì hai nhân vật nam nữ chính Shi Jin và Mo Yeon vẫn tiếp tục giữ khoảng cách với đối phương. Tuy nhiên, các fan ruột của đôi tình nhân này cũng phần nào cảm thấy được an ủi khi chàng đại úy điển trai đã chủ động thể hiện sự nhớ nhung dành cho người đẹp.

Shi Jin thể hiện sự nhớ nhung dành cho Mo Yeon

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 12

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 13

nhung giot nuoc mat gay am anh cua song hye kyo - 14

Tập 8 Hậu duệ của mặt trời sẽ tiếp tục được trình chiếu trên KBS vào tối nay, ngày 17/3.

Giới thiệu tập 8 Hậu duệ của mặt trời 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo
Tin hay đừng bỏ lỡ