Chê Song Joong Ki "quá nguy hiểm", Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình

Ngày 11/03/2016 07:59 AM (GMT+7)

Trong tập 6 Hậu duệ của mặt trời, nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã khéo léo từ chối lời tỏ tình của Shi Jin (Song Joong Ki).

Phần đầu của tập 6 Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) đã mở màn bằng cảnh tỏ tình của Shi Jin (Song Joong Ki), những tưởng anh chàng đã dễ dàng nhận được sự đồng ý của Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Thế nhưng thực tế không hề đơn giản như vậy. Ngay khi Shi Jin vừa mới hỏi đầy ẩn ý: "Về chuyện nụ hôn lần trước, tôi nên làm gì đây? Xin lỗi em? Hay tỏ tình với em?", Mo Yeon đã khéo léo từ chối bằng lời đáp: "Anh Yoo Shi Jin là người rất tuyệt. Nhưng anh lại quá nguy hiểm. Vì nguy hiểm như thế nên tôi mới không thích"

Mo Yeon từ chối lời tỏ tình của Shi Jin trong tập 6 Hậu duệ của mặt trời 

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 1

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 2

Mặc dù tuyên bố "cần thêm thời gian" để suy nghĩ về mối quan hệ với chàng đại úy, song lúc nào, Mo Yeon cũng nhớ đến anh. Thậm chí trước mặt đàn em Yoon Myung Joo (Kim Ji Won), cô còn để lộ tình cảm của mình dành cho Shi Jin. Bị Myung Joo "bắt bài", nữ bác sĩ đã được phen tức giận. 

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 3

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 4

Ngoài Shi Jin và Mo Yeon, chuyện tình của Dae Young (Jin Goo) và Myung Joo cũng có sự phát triển trong tập 6 Hậu duệ của mặt trời. Vốn bản tính mạnh mẽ, Myung Joo thường chủ động gọi điện cho Dae Young. Nếu trước đây, chàng sĩ quan lạnh lùng luôn tìm cách né tránh thì lần này, anh đã chịu nghe máy. Tuy không nói lời nào nhưng động thái tích cực của anh vẫn đủ khiến Myung Joo cảm thấy hạnh phúc. 

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 5

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 6

Bên cạnh đó, sau 5 tập phim khá yên bình, tập 6 Hậu duệ của mặt trời đã bắt đầu hé lộ những khoảnh khắc chết chóc đầy đau thương. Theo dõi tập này, khán giả đã không khỏi rùng mình khi chứng kiến trận động đất dữ dội xảy ra tại Uruk, nơi lực lượng giữ gìn hòa bình cùng đội bác sĩ tình nguyện do Kang Mo Yeon dẫn đầu đang đóng quân. 

Trận động đất kinh hoàng

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 7

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 8

Chỉ sau vài phút ngắn ngủi, toàn bộ khu vực đã bị san bằng. Những tòa nhà đổ sập, còn xác người thì nằm la liệt. Tận mắt nhìn thấy vô số sinh mạng bị cướp đi, Mo Yeon đã không khỏi bàng hoàng. Mặc dù vậy, cô vẫn cố gắng giữ bình tĩnh. Bỏ mặc yêu cầu rời khỏi vùng nguy hiểm của quân đội, nữ bác sĩ và các đồng nghiệp đã chấp nhận đánh đổi sự an toàn của bản thân để ở lại hỗ trợ công tác cứu nạn. 

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 9

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 10

Về phía Yoo Shi Jin, anh đã tạm xa Mo Yeon để về Hàn Quốc trước đó không lâu. Vừa nhận được tin, anh chàng đã được phen lo sốt vó. Trong lúc đang vô cùng bất an, Shi Jin đã nhận được lệnh dẫn đội Alpha lên đường đến Uruk. Sự xuất hiện của Shi Jin, Dae Young cùng các đồng đội như những vị cứu tinh. Vừa đáp máy bay, họ đã lập tức triển khai kế hoạch tìm kiếm nạn nhân.

Sau khoảng thời gian xa cách, Shi Jin và Mo Yeon đã tái ngộ trong hoàn cảnh hết sức éo le. Không kịp nói với đối phương lời nào, cả hai chỉ có thể trao cho nhau ánh nhìn chất chứa nhiều tình cảm lẫn sự hoang mang. 

Shi Jin và Mo Yeon gặp lại nhau tại Uruk

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 11

Chê Song Joong Ki quot;quá nguy hiểmquot;, Song Hye Kyo từ chối lời tỏ tình - 12

Tập 7 và 8 của Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời) sẽ tiếp tục được giới thiệu vào tuần sau, ngày 16/3 và 17/3. 

Preview tập 7 Hậu duệ của mặt trời

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki