Quán bánh canh ghẹ bán 600 tô mỗi ngày

Ngày 20/03/2024 16:30 PM (GMT+7)

TP HCM- Quán bánh canh ghẹ tươi của anh Thanh Chương ở quận 10 mở được 14 năm, mỗi ngày bán 500-600 tô, giá một phần từ 40.000 đến 175.000 đồng.

Quán giò heo bắc thảo hơn 50 năm ở Cà Mau
Kế thừa bí quyết nấu giò heo bắc thảo từ người ba của mình, chị Lâm Mỹ Phụng mỗi ngày bán hàng chục phần với giá từ 360.000 đến 400.000 đồng.

Clip hot

Công Khang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Phở chua của gia đình chị Phạm Thị Hiền lấy công thức từ Trung Quốc, gồm 11 nguyên liệu tự làm, trộn với nước sốt chua ngọt tạo hương vị...

Video cùng chủ đề Clip hot