Thầy giáo chỉ đạo đánh lái như múa võ, học viên vẫn phi khỏi làn đường

Ngày 19/07/2020 15:30 PM (GMT+7)

Dù đã nhiệt tình chỉ cách cho học viên đánh lái nhưng mọi nỗ lực của thầy giáo này vẫn chỉ là con số 0.

Đoạn clip hài hước này được đăng tải lên mạng cùng dòng trạng thái: "Khi thầy dạy có tâm nhưng cái tầm của học trò quá cao".

Trong clip, một thầy dạy lái xe đang ra hiệu cho học trò của mình cách đánh lái. Vừa đứng từ phía xa quan sát, thầy giáo này vừa khua chân múa tay như đang đánh võ.

Dù đã chỉ dẫn một cách nhiệt tình nhưng mọi nỗ lực của thầy giáo dạy lái vẫn không thể giúp học viên của mình tránh được hai cú phi xe ra ngoài làn đường đang chạy.

Thầy giáo chỉ đạo đánh lái như múa võ, học viên vẫn phi khỏi làn đường - 1

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, màn dạy lái "thần thánh" này đã ngay lập tức nhận được sự chú ý. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bật cười trước tình huống này.

Một số cư dân mạng để lại bình luận hài hước cho đoạn clip: "Mải xem thầy múa quyền mà quên luôn mình đang tập lái xe", "Có ai cười đứt từng khúc ruột như em không ạ", "Thầy mà không chạy nhanh khéo còn đâm luôn cả thầy đấy thầy ơi. Lại quả nhầm chân phanh với chân ga thì nguy".

Hải Vân

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-thay-giao-chi-dao-danh-lai-nhu-mua-vo-hoc-vien-van-phi-...

Bất chấp nguy hiểm, xe máy phóng như bay trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Không chỉ đi vào đường cao tốc, chiếc xe máy này còn liều lĩnh chạy ở làn đường dành cho ô tô với tốc độ tối đa cho phép là 120km/h.
(Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot