Thấy rắn bò dưới chân, cô gái trẻ "khóc thét" vì sợ hãi

Ngày 22/04/2021 17:30 PM (GMT+7)

Bất ngờ phát hiện thấy con rắn đang bò dưới chân, cô gái trẻ lập tức bật dậy rồi la hét trong sợ hãi.

Sự việc xảy ra vào ngày 16/4, bên ngoài một cửa hàng ở tỉnh Nakhon Sawan, miền bắc Thái Lan.

Trong clip, một cô gái trẻ có tên Waraphon Klisri, 25 tuổi, đang ngồi trên bậc thềm bấm điện thoại. Chỉ vài giây sau đó, một con rắn lớn bất ngờ chui ra từ trong cửa hàng rồi luồn qua hai chân của Waraphon.

Nhìn thấy con vật, Waraphon lập tức nhảy dựng lên rồi la hét. Con chó nhỏ đứng cạnh cô nàng cũng sợ hãi và trốn ra phía sau chủ. Nghe thấy tiếng hét của Waraphon, nhân viên cửa hàng đã chạy ra ngoài để kiểm tra.

Được biết, con rắn này là một con rắn ráo và nó không gây nguy hiểm cho con người. Người dân địa phương sau đó đã đuổi nó đi.

Rắn ráo là loại rắn đặc trưng của vùng Đông Nam Á, chúng có thân hình thon dài và lớp vảy đều màu xếp chồng lên nhau. Phần bụng có màu vàng, sáng hơn phần thân trên. Rắn ráo có đôi mắt to đặc trưng so với các loại rắn khác.

Thức ăn chính của rắn ráo là các loài côn trùng, cóc, ếch nhái. Rắn ráo cũng ăn các loài động vật lớn như chim, các loài thú nhỏ và trứng của con mồi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-thay-ran-bo-duoi-chan-co-gai-tre-khoc-thet-vi-so-hai-a5...

Bức tượng vừa dựng lên đã bị dỡ vì ánh mắt khiến trẻ con khóc thét
Các nhà chức trách ở thành phố Novovoronezh (Nga) ngày 21/12 đã buộc phải dỡ bỏ một bức tượng có tên "Alenka" sau khi bị người dân phản đối kịch liệt.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot